Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu về tạp chí Tự Động Hóa Ngày Nay

Chào mừng Quý vị đến với tạp chí Tự Động Hoá Ngày Nay!

Tạp chí Tự động hóa ngày nay thuộc Hội Tự Động Hoá Việt Nam, chuyên ngành về khoa học công nghệ nói chung và tự động hoá nói riêng. Tạp chí là cơ quan ngôn luận duy nhất ở Việt Nam về KHCN tự động hoá, là diễn đàn trao đổi, tuyên truyền cho các đề tài, dự án KHCN khả thi, giới thiệu các đề tài, dự án đến các địa chỉ tin cậy có nhu cầu và năng lực ứng dụng, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, cầu nối mọi đối tượng bạn đọc đang quan tâm đến lĩnh vực KHCN cao, KHCN tự động.

Tạp chí thường xuyên, kịp thời cung cấp những thông tin kinh tế - kỹ thuật - thời sự về việc đầu tư đổi mới, cải tiến, ứng dụng tiến bộ KHKT vào quá trình sản xuất, các kết quả nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ tự động điều khiển trong các ngành công nghiệp cho đông đảo bạn đọc là các nhà quản lý, các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước, những người làm công tác nghiên cứu khoa học đang hoạt động tại các viện nghiên cứu, các trường đại học, các tổ chức khoa học công nghệ Việt Nam và quốc tế, sinh viên đang theo học tại các trường kỹ thuật công nghệ, kỹ sư đang làm việc tại các nhà máy sản xuất công nghiệp.

Nhằm cung cấp thông tin nhanh và đa dạng hơn trong thời kỳ bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của hệ thống truyền thông, mạng Internet trên phạm vi toàn cầu và tại Việt Nam, Tạp chí Tự động hoá ngày nay khai mở trang thông tin điện tử automation.net.vn với hy vọng sẽ thu hút được sự quan tâm và phục vụ ngày một tốt hơn các yêu cầu của bạn đọc.

Bên cạnh các chuyên mục quen thuộc như Tin tức, Diễn đàn KHCN, CNTT với TĐH, Công nghệ và ứng dụng, Nghiên cứu và trao đổi, Tự động hoá dân dụng, Thế giới cảm biến, Robot và robotics chúng tôi luôn cập nhật các Chính sách của Nhà nước về phát triển công nghệ Tự động hoá, các vấn đề về quản lý công nghệ, Tư vấn & Phản biện các đề tài dự án nghiên cứu và ứng dụng công nghệ TĐH vào sản xuất.

Quý vị còn có thể nhận được tại đây những thông tin mới nhất từ phía các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá các loại sản phẩm, thiết bị, máy móc, giải pháp hữu ích, các dây chuyền công nghệ tự động hóa sản xuất công nghiệp, các dụng cụ đo lường điều khiển hiện đại...

Mong rằng automation.net.vn sẽ mang đến cho quý vị những thông tin hữu ích và kịp thời. Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của Quý vị đối với Tạp chí.

 

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ

vaa logo

CorporateLogo Colo CFBr

Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 
 
 


 Sửa biến tần

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết