Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Xích dẫn cáp lăn cho tiềm năng tiết kiệm trong tưới tiêu

Xích dẫn cáp lăn cho tiềm năng tiết kiệm trong tưới tiêu

Bàn trượt tưới tiêu chính xác mới giúp giảm tiêu thụ nước và phân bón xuống 75% - xích dẫn cáp trong máng dẫn hướng với khả năng tiết kiệm năng lượng bổ sung. Mục đích của vận tải thủy lợi chính xác từ Rathmakers Gartenbautechnik là sử dụng hợp lý nguồn nước đồng thời bảo vệ nguồn nước ngầm. Với hệ thống tưới tự động mới, nước đến chính xác nơi cần đến và trực tiếp đến cây. Để dẫn hướng an toàn và nhỏ gọn cho ống và cáp, các nhà phát triển dựa vào hệ thống xích dẫn cáp igus bao gồm xích dẫn cáp lăn và máng dẫn hướng.

Thiếu nước là một vấn đề lớn trên toàn thế giới. Đó là lý do tại sao cần phải có các giải pháp nhằm cung cấp nước cho cây trồng theo mục đích trong nông nghiệp. Với mục đích này, Rathmakers Gartenbautechnik đã phát triển một phương tiện tưới chính xác cùng với Landwirtschaftskammer NRW. Trong khi các bàn trượt tưới thông thường với dòng tia liên tục làm lãng phí rất nhiều nước thì bàn trượt tưới chính xác và bón phân theo quy định. Hệ thống độc đáo này đặc biệt thích hợp cho việc trồng cây trong chậu ngoài trời và đảm bảo rằng nước được phân phối chính xác vào giữa chậu trồng cây. Bằng cách sử dụng công nghệ mới này, chúng ta có thể tiết kiệm từ 50 đến 75% nước tưới, thuốc bảo vệ thực vật và phân bón tùy thuộc vào kích thước chậu. Điều này cũng làm giảm lượng nitơ thải vào mạch nước ngầm.Bàn trượt tưới chính xác có nhịp 40m và hành trình dài 208m. Cho đến nay, dây cáp và ống dẫn nước vẫn được kéo phía sau bàn trượt. Một vòng lặp đã được tạo ra đòi hỏi khoảng cách giữa bàn trượt dẫn hướng và các cây là 2m. Ở đây, sử dụng ống với cáp dẫn hướng là rất an toàn và tiết kiệm không gian. Do đó, Ralf Hormes, Giám đốc điều hành tại Rathmakers Gartenbautechnik đã liên hệ với igus. Ralf Hormes giải thích: “Cùng với các chuyên gia của igus, chúng tôi quyết định thiết kế một xích dẫn cáp lăn trong một máng dẫn hướng.

alt

Xích dẫn cáp lăn trong máng dẫn hướng đảm bảo dẫn hướng an toàn và chính xác cho các ống và cáp trong vận chuyển tưới tiêu. (Nguồn: igus GmbH)

Sử dụng không gian nhiều hơn trong 343 mét vuông

Ưu điểm chính của hệ thống: diện tích sử dụng được tăng thêm 343 mét vuông nhờ dẫn hướng các ống mềm và dây cáp. Hệ thống cũng làm tăng tuổi thọ của các thành phần cung cấp trong hệ thống. Xích con lăn dòng 3500R với chiều rộng chỉ 35cm được sử dụng trong máng dẫn hướng. Cơ sở kỹ thuật của xích dẫn cáp là sự tích hợp các con lăn vào các mắt xích dẫn cáp để giảm hệ số ma sát trong hành trình dài. Do đó, hệ thống xích dẫn cáp khi di chuyển có thể tiết kiệm tới 57% năng lượng truyền động cần thiết. Máng dẫn hướng là một giải pháp hiệu quả về chi phí và có thể lắp đặt nhanh chóng được làm bằng nhựa hiệu năng cao chống ăn mòn và bền bỉ. Hormes nói: “Một hệ thống toàn diện đã được chứng minh về mặt kỹ thuật và chi phí. Kể từ tháng 11 năm 2019, igus đã lấy lại các xích dẫn cáp và máng dẫn cáp nhựa khi hệ thống đã hết tuổi thọ sử dụng và đảm bảo việc tái chế riêng biệt. Đổi lại, người dùng nhận được một phiếu giảm giá dựa trên trọng lượng tịnh.


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ

vaa logo

CorporateLogo Colo CFBr

Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 
 
 


 Sửa biến tần

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết