Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Hệ thống autoglide 5 cải tiến của igus không cần máng dẫn hướng

Hệ thống autoglide 5 cải tiến của igus không cần máng dẫn hướng

Truyền tải nguồn cấp và triển khai kết nối dữ liệu trong vòng chưa đầy 60 phút. Dẫn hướng cáp an toàn trong hành trình dài với giá thấp: đây là mục tiêu đằng sau sự phát triển của autoglide 5 từ igus. Hệ thống xích dẫn cáp mới được thiết kế đặc biệt để sử dụng theo chiều ngang trong hệ thống mạng nội bộ và hệ thống cần trục. Tính năng đặc biệt: xích dẫn cáp được lắp đặt nhanh chóngdo nó không yêu cầu máng dẫn hướng. Thay vào đó, nó nằm trên một sợi dây thép được giữ cố định nhờ biên dạng xích dẫn cáp

alt

Hình PM1220-1.autoglide 5 an toàn và dễ dàng lắp đặt cho các hệ thống xích dẫn cáp trên hành trình dài(Nguồn: igus GmbH)

Nhiều người dùng dựa vào hệ thống thanh ngang để truyền tải điện và dữ liệu trong không gian chật hẹp, nhỏ gọn và di chuyển làn đường nhanh, chẳng hạn như trong các đơn vị lưu trữ và truy xuất. Nhược điểm lớn của chúng là bảo trì tốn kém, chỉ có thể được sử dụng để truyền tải điện theo tiêu chuẩn và phải được vệ sinh thường xuyên để tránh lỗi tiếp xúc. igus hiện đã phát triển autoglide 5 để có thể dẫn đường cáp ngang một cách an toàn với tốc độ lên đến 4m/s và hành trình chuyển động lên đến 80 mét ngay cả khi không có máng dẫn hướng. Christian Strauch giải thích: "Hệ thống autoglide 5 có thể dễ dàng được lắp đặt trên lối đi trên một sợi dây thừng hoặc một biên dạng. Hấp dẫn trên hết là giá thành rẻ, thời gian lắp đặt ngắn hơn 88% so với hệ thống máng trượt và hoạt động không cần bảo trì" , Giám đốc ngành Intralogistics tại igus. "Do đó, xích dẫn cáp mới cung cấp một giải pháp thay thế thực sự cho các hệ thống thanh ngang."

alt

Hình PM1220-2.So với hệ thống máng trượt, autoglide 5 của igus tiết kiệm 88% thời gian lắp đặt. (Nguồn: igus GmbH).

Dẫn hướng cáp và dữ liệu an toàn mà không cần máng dẫn hướng

Để lắp đặt autoglide 5, kỹ thuật viên intralogistics chỉ cần một sợi dây kim loại được cung cấp, anh ta căng trên sàn lối đi. Ngoài ra, cũng có thể được dẫn hướng qua dây nhựa hoặc một biên dạng. Xích dẫn cáp có thể chuyển động an toàn trên dây nhờ các nhà phát triển igus đã đưa ra một khái niệm dẫn hướng đặc biệt. Mặt dưới của các mắt xích dẫn cáp có bộ phận dẫn hướng ở giữa để xích dẫn cáp có thể nằm yên trên dây. Để chống mài mòn và trượt chính xác ở đường trên của xích nằm ở đường chạy dưới, các kỹ sư đã dựa vào các thành phần trượt tự động của igus. Hệ thống này bao gồm các thanh ngang được đúc phun ép giống như chiếc lược để ngăn xích dẫn cáp trượt ra ngoài. Điều này cho phép người dùng phân phối hoàn toàn không cần máng dẫn hướng.

Tuổi thọ cao hơn, không cần bảo trì và dễ dàng làm sạch

Các hệ thống thanh cái hoặc các điểm tiếp xúc của bảng điện tử rất dễ bị mòn và cần được thay thế chỉ sau một đến hai năm. Với autoglide 5, igus đã phát triển một hệ thống xích dẫn cáp bền và không cần bảo trì được làm bằng nhựa hiệu năng cao. igus hiện đang thử nghiệm tuổi thọ lâu dài của xích dẫn cáp mới trong phòng thí nghiệm rộng 3.800 mét vuông của riêng mình. autoglide 5 đã thuyết phục trong phòng thí nghiệm với hoạt động trơn tru. Ở tốc độ 2m/s, giá trị đo được là 63dB(A). Một ưu điểm khác: "Do autoglide 5 không giống như hệ thống thanh cái, không có tiếp điểm mở, lối đi rất dễ làm sạch", Christian Strauch nhiệt tình nói. igus cung cấp hệ thống xích dẫn cáp đã được khai thác hoàn toàn dưới dạng xích dẫn cáp lắp sẵn với dây cáp chainflex rất linh hoạt.


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ

vaa logo

CorporateLogo Colo CFBr

Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 
 
 


 Sửa biến tần

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết