Trang chủ Showroom Bình chữa cháy tự động Faucon

Bình chữa cháy tự động Faucon, dập tắt lửa tự động

   

 Ứng dụng bình chữa cháy tự động Faucon trong dân dụng và công nghiệp.

   
Trong tủ điện Tủ Server    
   
Bếp gia đình Bếp Công nghiệp    
   
Khoang lạnh Phòng máy tàu biển    
Tủ điều khiển Xe Buyt xe khách

Tủ điện, tủ điều khiển có thể là một tủ máy tính, tủ điện nhỏ, tủ máy bơm, tủ ATS, tủ cảm biến, hoặc vỏ tủ bảo vệ khác có chứa các thành phần cần thiết cho một hệ thống điều khiển.

Tủ điện điều khiển có các thành phần được thiết kế đặc biệt để bảo vệ các thiết bị của nó tránh khỏi các yếu tố có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của nó. Tủ điện điều khiển được sử dụng hầu hết trong hệ thống điện dân dụng, điện công nghiệp và thương mại. Trong một số trường hợp vỏ tủ điện có thể là một tủ đơn nhỏ, trong các trường hợp khác, nó có thể là một tủ điện điều khiển lớn. Số lượng vỏ tủ lớn hơn sức tải của dây sẽ làm mạch điện bị quá tải và có thể làm thiết bị cháy nổ. Ngoài ra thiết bị điện cũng có thể chập cháy khi các đầu nối dây không đảm bảo cũng như bản thân thiết bị cũng có thể chập cháy do quá tải, ăn mòn…

Nên một đám cháy xảy ra trong một tủ điên, nó thường sẽ phá hủy các chi tiết thiết bị, nếu không được kiểm soát, ngọn lửa có thể lan truyền đến các thiết bị trong tủ hoặc các cấu trúc xây dựng tổng thể chính nó, gây ra thiệt hại về tính mạng và tài sản.

Nếu thiết kế Hệ thống nhận biết cháy nổ là một lựa chọn đáng tin cậy, nó giúp tiết kiệm chi phí và tăng cường bảo vệ tủ điện khỏi bị cháy, ngăn chặn cháy nổ lan ra bên ngoài khu vực. Tuy nhiên giá thành sẽ đẩy lên rất cao nên với những tủ nhỏ sẽ rất khó đáp ứng dc.

Với thiết bị chữa cháy tự động Faucon là thiết bị chữa cháy tự động độc lập, không bảo hành bảo trì, không nguồn điện, không cảm biến. Thiết bị tự động dập lửa khi trong tủ điện xấy ra hiện tượng chập cháy (Với cơ chế tự phát nổ để chữa cháy khi nhiệt độ trong tủ lên đến 90 độ).

Ưu điểm bình chữa cháy tự động Faucon

Rất nhiều ưu điểm vượt trội mà FACON tự tin khẳng định:

- Tính linh hoạt: Là một thiết bị hoạt động tự động độc lập hoàn toàn(Không cần phải gắn với các hệ thống cảnh báo và báo cháy khác, hay các loại có gắn van xịt). Kho không có mặt con người hoặc con người không thể kiểm soát được đám cháy đó, FAUCON sẽ thay bạn làm nhiệm vụ.

- FAUCON rất hiệu quả với nhiều vật liệu cháy khác nhau(xem bảng so sánh phía dưới). Faucon chữa cháy đã năng với các loại vật liệu cháy rắn, lỏng, khí(A, B, C), và đặc biệt là có thể gắn vào các thiết bị điện hoặc những nơi có điện hoạt động, nơi mà con người không thể kiểm soát được(đám cháy E).

So sánh hiệu quả của các phương tiện khác về khả dập tắt các vật liệu cháy:

- Nhỏ gọn : Một trong những ưu điểm nổi bật của FAUCON, vừa nhỏ gọn nhưng lại rất hiệu quả, với thể tích 600ml dung dịch, kích thước 30cm x 9cm x 5cm, có thể gắn FAUCON vào những nơi có diện tích rất nhỏ nhưng khả năng cháy rất lớn(những nơi mà quả cầu chữa cháy tự động 6, 8, 10kg hiện nay không làm được).

- Tính kinh tế: Thay vì phải lắp đặt cả một hệ thống lớn cho cả một khu vực, rất tốn kém mà hiệu quả không được tối ưu như hiện nay; Faucon là một giải pháp tối ưu hóa diện tích và tiết kiệm tiền bạc cho cá nhân, tổ chức. Và với thời gian hoạt động 10 năm không phải bảo trì, bảo dưỡng, FAUCON sẽ tiết kiệm được cho rất lớn chi phí cho người sự dụng.

- An toàn: FAUCON được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngoài sử dụng và cho môi trường, giảm thiểu tối đã thiệt hại khi cháy(làm bỏng lạnh đối với người sử dụng, làm bẩn các đồ vật hoặc hiện trường cháy...)

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Mới Toàn Cầu

Global New Technology Development., JSC

Địa Chỉ: 105 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: Mr Phương: 0988906030

 

Nhà tài trợ

vaa logo

CorporateLogo Colo CFBr

Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 
 
 


 Sửa biến tần