Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Mảng Cơ sở hạ tầng mạng WAN Edge của Fortinet đứng đầu trong Báo cáo Magic Quadrant năm 2020

Mảng Cơ sở hạ tầng mạng WAN Edge của Fortinet đứng đầu trong Báo cáo Magic Quadrant năm 2020

Fortinet vừa công bố mảng Cơ sở hạ tầng mạng WAN Edge của công ty đã được vinh danh trong nhóm Leaders theo báo cáo Magic Quadrant tháng 9 năm 2020 của Gartner, đồng thời được đánh giá cao hơn về khả năng thực thi và hoàn thiện hơn về tầm nhìn so với năm trước.

alt

Ảnh minh họa - trích từ báo của Gartner

Báo cáo cũng cho thấy Fortinet cung cấp giải pháp mạng SD-WAN linh hoạt nhất trong ngành. Fortinet không ngừng thúc đẩy việc đổi mới giải pháp Fortinet Secure SD-WAN để mang đến một giải pháp do chính Fortinet phát triển nhằm hợp nhất với khả năng định tuyến nâng cao, khả năng tự phục hồi mạng SD-WAN và điều phối theo trực giác với các tùy chọn bảo mật linh hoạt nhất trong ngành, thông qua công nghệ tường lửa thế hệ mới được tích hợp hoặc giải pháp bảo mật dựa trên SASE và ứng dụng công nghệ đám mây (Cloud).

Nỗ lực của Fortinet trong việc đổi mới mạng SD-WAN cũng đã tạo ra một giải pháp mạng SD-WAN bảo mật nhất và có phạm vi rộng nhất trong ngành, có thể được triển khai trên toàn bộ vị trí từ nhà riêng, văn phòng chi nhánh đến cơ sở trường học và trên hệ thống đa đám mây (multi-cloud). Công nghệ Secure SD-WAN của Fortinet giúp khách hàng nhận được những lợi ích đáng kể, bao gồm:

  • Trải nghiệm người dùng tốt hơn: Khách hàng của Fortinet có thể chủ động học hỏi và khắc phục được những khiếm khuyết của mạng WAN ở tất cả mọi biên thông qua khả năng tự phục hồi toàn diện của mạng SD-WAN, tính năng này sử dụng công nghệ ASIC được xây dựng theo mục đích giúp nâng cao hiệu suất hoạt động. Khả năng tự học ứng dụng công nghệ AI và ML cung cấp khả năng hiển thị và kiểm soát, từ đó mang đến hiệu suất ứng dụng tối ưu nhất hiện nay.
  • Giảm thiểu chi phí và độ phức tạp: Phương pháp tiếp cận Hệ thống mạng bảo mật của Fortinet kết hợp hệ thống mạng với tính năng bảo mật thông tin để hình thành một giải pháp Secure SD-WAN thống nhất với khả năng điều phối tập trung, cho phép khách hàng giảm thiểu số lượng các sản phẩm đơn năng, giảm mức độ phức tạp trong vận hành đồng thời đạt được tổng chi phí sở hữu (TCO) tối ưu nhất có thể.

Ông John Maddison, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách Sản phẩm kiêm Giám đốc Marketing của Fortinet cho biết: “Vài năm trước đây khi toàn ngành đều nghĩ tới mạng SD-WAN như một sản phẩm theo cấu trúc silo, thì tại Fortinet chúng tôi đã tiếp cận giải pháp Hệ thống mạng bảo mật - kết hợp hệ thống mạng và khả năng bảo mật thông tin để trở thành nhà cung cấp tiên phong mang đến giải pháp Secure SD-WAN”.

Những khách hàng lựa chọn công nghệ Secure SD-WAN của Fortinet có thể bảo đảm các khoản đầu tư của họ trong tương lai bằng cách mở rộng ứng dụng SD-WAN để giải quyết các trường hợp sử dụng phát sinh bằng các cải tiến bảo mật ứng dụng công nghệ đám mây mới, cung cấp các giải pháp SASE linh hoạt cho đội ngũ làm việc đa dạng hiện nay ở mọi lúc và mọi nơi. Với tính khả dụng trên phạm vi rộng nhất hiện nay đối với nền tảng đa đám mây, những đổi mới không ngừng trong khả năng điều phối đám mây thống nhất sẽ mang đến khả năng hiển thị và kiểm soát toàn diện ở bất kỳ đâu. Fortinet là một trong những nhà cung cấp tiên phong giới thiệu ứng dụng công nghệ SD-WAN trong việc mở rộngSD-Branch và sẽ tiếp tục đổi mới để cung cấp khả năng tích hợp, bảo mật và phân tích chặt chẽ hơn giữa mạng LAN Edge và WAN Edge.

Vào đầu năm nay, Fortinet cũng đã được vinh danh ở hạng mục «Lựa chọn của Khách hàng» trong đánh giá Gartner Peer Insights năm 2020 về mảng Cơ sở hạ tầng mạng WAN Edge. Ngoài ra, Fortinet cũng được Omdia xếp hạng là nhà cung cấp SD-WAN có tốc độ phát triển nhanh nhất, với mức tăng trưởng năm về doanh thu của SD-WAN đạt tỷ lệ 247% tính từ quý 1 năm 2019 tới quý 2 năm 2020.

TĐHNN


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ

vaa logo

CorporateLogo Colo CFBr

Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 
 
 


 Sửa biến tần

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết