Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện INVT ra mắt biến tần GD350A với nhiều tính năng ưu việt

INVT ra mắt biến tần GD350A với nhiều tính năng ưu việt

INVT chính thức ra mắt dòng biến tần mới GD350A - kế thừa trọn vẹn những tính năng ưu việt của dòng biến tần thông minh cao cấp GD350 và cải tiến thêm những tính năng mới. Với khả năng điều khiển linh hoạt cho cả tải có mô-men không đổi và tải có mô-men biến thiên (bơm, quạt) - đa năng hơn, linh hoạt hơn và tối ưu hơn cho khách hàng.

alt

GD350A - kế thừa tất cả ưu điểm của biến tần thông minh cao cấp GD350

Dựa trên nền tảng biến tần GD350, GD350A được trang bị bộ xử lý hiện đại nhất của INVT, ứng dụng công nghệ điều khiển vector hàng đầu thế giới giúp điều khiển chính xác và linh hoạt hơn, có khả năng điều khiển vòng hở và vòng kín, hỗ trợ nhiều loại encoder cùng phương thức truyền thông đa dạng, khả năng mở rộng không giới hạn giúp GD350A đáp ứng mọi ứng dụng từ đơn giản đến phức tạp cho các khách hàng trong hầu hết tất cả các ngành khác nhau như dệt, sợi, đóng gói, in ấn, dầu khí, máy móc xây dựng,…

alt

Khả năng điều khiển SVC (sensorless vector) và VC (điều khiển vector vòng kín) cho cả động cơ đồng bộ và không đồng bộ, động cơ servo.

Card PLC tùy chọn với bộ nhớ lên đến 128kB được sử dụng để thay thế PLC trong các hệ điều khiển đơn giản, người dùng có thể tự viết chương trình theo ứng dụng của máy - đa năng hơn, linh hoạt hơn và tiết kiệm chi phí.

Hỗ trợ nhiều loại card mở rộng: card I/O, card PG, card truyền thông bao gồm Modbus, Profibus-DP, Profinet, CANopen/CAN master, Ethernet, EtherCAT, Bluetooth/wifi giúp GD350A phù hợp với hầu hết các chuẩn truyền thông và tích hợp được với mọi thiết bị điều khiển, giúp mở rộng ứng dụng từ cơ bản đến phức tạp trong tất cả các ngành. Có thể gắn cùng lúc 2 card mở rộng với biến tần công suất dưới 5,5kW và 3 card mở rộng với công suất từ 7,5kW trở lên. Kích thước card mở rộng là như nhau, dễ dàng lắp đặt.

Tích hợp cuộn kháng DC với công suất lên đến 110kW: giúp lọc sóng hài, cải thiện hệ số công suất, cải thiện chất lượng điện và giảm tổn thất điện năng.

Ngoài ra, với nhiều tính năng nổi bật khác như công nghệ lọc nhiễu kỹ thuật số, 2 ngõ nhận xung HDI, chức năng bảo vệ STO & khả năng điều khiển, giám sát từ xa qua internet, GD350A đáp ứng yêu cầu công nghệ của nền sản xuất công nghiệp hiện đại 4.0, giúp người dùng có thể giám sát và vận hành thiết bị ở bất kỳ đâu với độ chính xác và an toàn tuyệt đối.

Bổ sung tính năng điều khiển linh hoạt cho tải nặng, tải bơm quạt chức năng bơm phòng cháy chữa cháy

Giữa kỷ nguyên 4.0, với sự dịch chuyển công nghệ không ngừng nghỉ, INVT đã nhanh chóng nghiên cứu, cải tiến và phát triển các tính năng đột phá cho biến tần GD350A. Ngoài các tính năng được kế thừa từ GD350 để tăng thêm tính linh hoạt và mở rộng khả năng ứng dụng cho sản phẩm.

Chế độ điều khiển linh hoạt cho cả tải mô-men không đổi - tải nặng (mode G) và tải mô-men biến thiên - bơm, quạt (mode P): tải có mô-men không đổi là loại tải có mô-men đặt lên trục động cơ là không đổi, không phụ thuộc vào tải, thường sử dụng trong trường hợp biến tần dùng với tải nặng như băng tải, tời... Tải biến thiên là tải có mô-men đặt lên trục động cơ biến thiên theo tải (và trên thực tế là theo tốc độ), thường sử dụng khi biến tần dùng cho tải bơm, quạt. Với hầu hết các dòng biến tần khác, công suất biến tần phải luôn luôn bằng hoặc lớn hơn công suất động cơ. Tuy nhiên, khi sử dụng biến tần GD350A, biến tần có 2 cấp công suất dành riêng cho mỗi loại tải khác nhau với công suất từ 1.5kW - 500kW, giúp tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Ví dụ, biến tần GD350A-75G/90P được dùng điều khiển động cơ tối đa 75kW cho các ứng dụng tải nặng, nhưng với ứng dụng tải bơm, quạt, biến tần có thể điều khiển cho động cơ lên đến 90kW.

Hỗ trợ chức năng điều khiển bơm phòng cháy chữa cháy (fire mode): chức năng này được kích hoạt trong trường hợp xảy ra sự cố hỏa hoạn, GD350A sẽ bỏ qua tất cả các chức năng bảo vệ biến tần để điều khiển bơm hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao cho đến khi biến tần cháy và không còn khả năng hoạt động được nữa, phù hợp cho các ứng dụng điều khiển bơm phòng cháy chữa cháy.

Với hàng loạt tính năng ưu việt, GD350A hiện là dòng biến tần thông minh, cao cấp, hiệu quả và đa năng nhất của INVT, hứa hẹn sẽ tạo ra sự đột phá về giải pháp tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) là tổng đại diện, đồng thời là đơn vị duy nhất được tập đoàn công nghệ INVT tin tưởng ủy quyền thành lập và vận hành trung tâm dịch vụ bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực biến tần - tự động hóa, điện năng lượng mặt trời, điều khiển thang máy, UPS & Lưu trữ điện.

  • Hơn 14 năm kinh nghiệm phát triển giải pháp lĩnh vực TỰ ĐỘNG HÓA
  • Trên 350 nhân sự tài năng với 41% là kỹ sư giàu kinh nghiệm
  • 500.000 sản phẩm được bán ra
  • 7.000 khách hàng trên toàn quốc
  • Kho hàng biến tần lớn, luôn có sẵn công suất đến 1000kW
  • Dịch vụ kỹ thuật toàn quốc 24/7

Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ

vaa logo

CorporateLogo Colo CFBr

Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 
 
 


 Sửa biến tần

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết