Trang chủ Thế giới cảm biến Thế giới cảm biến Advantech Giới Thiệu Module I/O Không Dây Dùng Cho Ứng Dụng IOT

Advantech Giới Thiệu Module I/O Không Dây Dùng Cho Ứng Dụng IOT

Wise–4000 là dòng module I/O không dây kết hợp được tính năng thu thập dữ liệu, xử lý dữ liệu và trích xuất thông tin vào một module I/O duy nhất. Sản phẩm được Advantech thiết kế cho các ứng dụng về môi trường, giám sát máy cũng như ứng dụng thành phố thông minh.

 

Wise–4000 có thể thu thập dữ liệu từ xa hoặc thu thập dữ liệu ở những vị trí mà không thể dùng dây được. Đặc biệt, thiết bị có khả năng hoạt động mà không cần thêm một gateway nào khác. Tính năng này cho phép lắp đặt một số lượng không giới hạn các module Wise–4000 để lấy thông tin từ các sensor của hãng thứ ba và kết nối vào hạ tầng của mạng đang có. Thiết bị tích hợp giao diện web HTML5 và người dùng có thể dễ dàng truy cập cũng như cài đặt cấu hình của thiết bị thông qua trình duyệt web thông thường mà không cần thêm bất kỳ một Access Point nào.

Bộ ghi dữ liệu của Wise–4000 còn có thể gửi các thông tin đính kèm thời gian tới một tài khoản Dropbox hoặc một trung tâm lưu trữ dữ liệu đám mây tùy theo cấu hình người dùng. Trong trường hợp xảy ra lỗi mạng hệ thống, Wise–4000 sẽ lưu toàn bộ dữ liệu đọc được vào một bộ đệm dự phòng và do đó bảo đảm không bị mất dữ liệu. Thiết bị hỗ trợ ba mức bảo mật thông tin WPA2, SSL và ba mức người dùng truy cập.

Wise–4000 được trang bị thêm một ăngten có thể tháo lắp và một Switch cho phép người dùng dễ dàng reset thiết bị về trạng thái khi được xuất xưởng.

NHẬT MINH (Theo www.advantech.com)

Số 177 (11/2015)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ

vaa logo

CorporateLogo Colo CFBr

Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 
 
 


 Sửa biến tần

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết