Trang chủ Robot & Robotics Robot & Robotics Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên vô địch Robocon 2015

Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên vô địch Robocon 2015

Sau bao ngày mong đợi ở mùa giải Robocon 2015, tối 17-5, tại Nhà thi đấu đa năng TP Cần Thơ, vòng chung kết Robocon đã tìm được nhà vô địch xuất sắc mới là đội FR1 (Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên). 

Vinh quang và những giọt nước mắt đã hiện diện trên khuôn mặt các chàng trai Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

Lần đầu tiên trong lịch sử Robocon của Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên, có hai đội là FR1 và FIRE WIN đều lọt vào trận chung kết tranh ngôi vô địch.

Cả hai đội đều chơi với tâm lý hết sức thoải mái. Mặc dù robot thi đấu thô sơ nhưng khả năng lập trình bằng vi xử lý tốt, FR1 đã đoạt ngôi vô địch và cầm chắc trong tay tấm vé đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi tại Indoneisia tháng 8 tới.

Tại lễ trao giải, ban tổ chức đã trao 50 triệu đồng cho đội đạt giải nhất, ngoài ra đội vô đich còn nhận được phần thưởng 1400 USD từ BTC cuộc thi sáng tạo robot Châu Á Thái Bình Dương. Ngoài các giải nhất (đội FR1), nhì (FIRE WIN) và ba (LH-SHEED ), Ban tổ chức còn trao các giải như Giải Công nghệ: đội MEC1 (trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên); giải Robot điều khiển bằng tay xuất sắc: HA TINH TECH - ZEUS (trường CĐ nghề Công nghệ Hà Tĩnh); giải phong cách:VTEC- ASSYRIAN (trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Vĩnh Phúc); và giải ý tưởng: SVI - 01 (trường ĐH Trần Đại Nghĩa)

Năm 2015 là năm thứ 14 Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam được tổ chức và cũng là năm thứ 14 Công ty Toyota Việt Nam đồng hành làm nhà tài trợ chính của chương trình. Với mục tiêu góp phần phát triển Việt Nam thông qua những hoạt động xã hội như phát triển giao thông, hỗ trợ đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao và đồng hành cùng sinh viên Việt Nam ở nhiều cuộc thi, công ty hy vọng sẽ luôn giữ vững được vị trí là đơn vị sát cánh với những mùa Robocon ở nhiều năm tiếp theo.

Thi Nguyên


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ

vaa logo

CorporateLogo Colo CFBr

Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 
 
 


 Sửa biến tần

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết