Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm igus giới thiệu 168 cải tiến nhựa ba thành phần tại triển lãm thương mại nhựa chuyển động 2021

igus giới thiệu 168 cải tiến nhựa ba thành phần tại triển lãm thương mại nhựa chuyển động 2021

Triển lãm thương mại thực tế/ảo mời khách tham quan sử dụng nhựa hiệu năng cao để cải thiện các ứng dụng chuyển. Nhiều sản phẩm mới, tiện ích mở rộng cho sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số hơn bao giờ hết: "Triển lãm nhựa chuyển động igus" năm 2021 sẽ mở kỹ thuật số. Khách tham quan có thể mong đợi 168 đổi mới từ tất cả các phòng ban - từ gói ống robot nối dài đến ổ trượt vận hành khô với tuổi thọ gấp 21 lần tuổi thọ vận hành tiêu chuẩn đến in 3D quy mô lớn.

Kể từ đầu tháng 5 năm 2020, gian hàng đã được đặt trong một phòng triển lãm ở Cologne Porz-Lind, nơi nó được công nhận với Giải thưởng Thiết kế iF. Triển lãm nhựa chuyển động igus mới (imps) cho năm 2021 hiện đang bắt đầu. Giám đốc điều hành Frank Blase của igus cho biết: “Chúng ta đang ở năm thứ hai không có triển lãm thương mại. "Lần này, chúng tôi có thể bắt đầu giới thiệu các sản phẩm mới của mình kỹ thuật số hoàn toàn." Gian hàng triển lãm thương mại mới đã được tối ưu hóa dựa trên kinh nghiệm thu được từ các chuyến tham quan và tư vấn khách hàng ảo vào năm ngoái. Các giải pháp cho các ngành công nghiệp khác nhau có thể được nhìn thấy trong một lĩnh vực riêng biệt: hệ thống TRX triflex nối dài và tiết kiệm không gian để cung cấp xích dẫn cáp 3D trên robot cũng như ổ trục chịu tải cao iglidur TX2 cho máy xây dựng. Vấn đề bền vững của nhựa giờ đây được nhìn thấy rõ ràng hơn và là một vị trí trung tâm tại triển lãm thương mại.

alt

igus sẽ giới thiệu 168 cải tiến nhựa chuyển động trong năm nay tại triển lãm thương mại đã được công nhận với Giải thưởng Thiết kế iF của mình. (Nguồn: igus GmbH)

Gian hàng triển lãm thương mại thực tế/ảo với 168 cải tiến nhựa chuyển động

Nhìn chung, 168 sản phẩm đổi mới từ các bộ phận của igus sẽ được giới thiệu tại triển lãm thương mại có diện tích 400 mét vuông. Ví dụ, bộ bánh răng cobot drygear để tự động hóa hiệu quả về chi phí sẽ được trưng bày, cũng như sợi in tribo iglidur I151 dành cho các bộ phận chống mài mòn có thể dự đoánvà tuân thủ FDA cho công nghệ thực phẩm. Gian hàng triển lãm thương mại màu cam hiện đã đón 55.000 du khách từ khắp nơi trên thế giới, kể từ khi bản sao kỹ thuật số ảo của nó có thể truy cập miễn phí. 16.000 khách khác cũng đã tận hưởng ưu đãi của một chuyến thăm kỹ thuật số với các chuyên gia igus. Blase nói: “Chúng tôi thường có mặt tại 222 hội chợ và triển lãm thương mại vào năm ngoái nhưng chúng tôi chỉ thực hiện tổng cộng 26”. "Vì vậy, chúng tôi rất vui vì imps đã trở thành một phần cố định trong giao tiếp hàng ngày với khách hàng." Gian hàng triển lãm thương mại thực tế/ảo là một thành phần quan trọng của khái niệm igus kỹ thuật số cho phép người dùng tìm đúng loại nhựa chuyển động không cần bôi trơn, không cần bảo trì cho các yêu cầu cụ thể của họ và thậm chí còn nhanh hơn. Ví dụ: thiết kế máy và hướng dẫn có thể hầu như hoàn thành với các chuyên gia tư vấn của igus, hội thảo trực tuyến từ studio hội thảo trực tuyến cung cấp hỗ trợ thêm và các danh mục kỹ thuật số tương tác cũng cung cấp thông tin bổ sung với quyền truy cập vào sách trắng, bài viết trên blog và video giải thích.

Khám phá triển lãm nhựa chuyển động igus tại https://www.igus.vn/info/news-2021-overview

IGUS VIỆT NAM


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ

vaa logo

CorporateLogo Colo CFBr

Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 
 
 


 Sửa biến tần

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết