Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm igus cung cấp dải băng đầu cho tấm bảo vệ mặt dùng trong phòng chống dịch virus corona

igus cung cấp dải băng đầu cho tấm bảo vệ mặt dùng trong phòng chống dịch virus corona

Nhờ vào đúc phun ép, hơn 10.000 thành phần rời khỏi nhà máy Cologne mỗi tuần và tăng tốc viện trợ cho bác sĩ và phụ tá

Hiện tại, việc bảo vệ nhân viên y tế là một trong những thách thức quan trọng nhất. Tuy nhiên, một lượng thiết bị phù hợp đáp ứng chất lượng cần thiết không có sẵn trên thị trường nhanh chóng. Các giải pháp hiện nay bao gồm tấm bảo vệ mặt đang được những người tư nhân và các công ty thực hiện trên toàn thế giới bằng cách sử dụng in 3D. igus hiện đã áp dụng chính phương pháp này vào sản xuất để giải quyết vấn đề trung tâm này và đang quyên góp 100.000 dải băng đầu đầu tiên được thực hiện bằng phương pháp đúc phun ép.

Để bảo vệ bác sĩ, nhân viên điều dưỡng và những người khác làm việc trực tiếp với bệnh nhân, Prusa, nhà sản xuất máy in 3D, đã phát triển mặt nạ và đưa thiết kế lên Internet để tải xuống miễn phí. Mục đích là để sản xuất tấm bảo vệ mặt càng nhiều càng tốt trong máy in 3D. Dự án này được coi là một thành công trong đó từng người, các nhà sản xuất và các công ty trên toàn thế giới đều đang tham gia vào kế hoạch này và nỗ lực để tạo ra các tấm bảo vệ mặt.

Các sáng kiến như "Operation Shields Up!" ở Hoa Kỳ đang mang các tình nguyện viên lại với nhau trên nền tảng của họ. igus GmbH đang tham gia vào dự án hợp tác toàn cầu này và tận dụng những lợi thế của phương pháp đúc phun ép.

alt

Tại cơ sở ở Cologne, igus đang sản xuất dây đeo đầu cho tấm bảo vệ mặt. Nhờ phương pháp đúc phun ép, hơn 10.000 bộ phận có thể được thực hiện mỗi tuần -(Nguồn: igus GmbH).

Đúc phun ép giúp hiệu quả chi phí sản xuất hàng loạt tấm bảo vệ mặt

Thật dễ dàng để làm tấm bảo vệ mặt: dây đeo bằng nhựa in 3D giữ một tấm màng nhựa có thể thay thế nhằm che chắn khuôn mặt. Tấm bảo vệ mặt không thể thay thế cho mặt nạ bảo vệ che miệng. Tuy nhiên, tấm bảo vệ mặt giúp bảo vệ thêm, đặc biệt là cho mắt. Nó cũng bảo vệ chống lại bản năng tự nhiên chạm vào mặt của một người giúp hạn chế sự tiếp xúc gần gũi với virus. Mặc dù thiết kế đơn giảnnhưng thách thức trung tâm vẫn tồn tại. Tom Krause, Trưởng bộ phận đơn vị kinh doanh sản xuất bồi đắp của đơn vị kinh doanh tại igusthuật lại "Một số nhà sản xuất đã hỏi chúng tôi là với tư cách là nhà sản xuất sợi in tribo có thể cung cấp cho họ vật liệu không”."Điều đó không giải quyết được vấn đề thựcsự do việc sản xuất dải băng đầutrên máy in 3Dnhư một thành phần trung tâm tương đối tốn kém và mất hơn hai giờ. Điều này có nghĩa là chỉ một vài thành phần có thể được thực hiện trong ngày." Đây là lý do tại sao igus đã quyết định dựa vào những lợi thế của phương pháp khác, cụ thể là đúc phun ép.Vật liệu tái chế từ iglidur A200 được sử dụng làm vật liệu. Tiến sĩ Thilo Schultes, người phụ trách chế tạo công cụ, nói: "Với công cụ phù hợp, hơn 10.000 dải buộc đầu có thể sản xuất và vận chuyển mỗi tuần từ nhà máy ở Cologne. Kết quả là chúng tôi có thể sản xuất hàng loạt các dải băng đầu nhanh chóng với chi phí giảm đáng kể”. igus đang sản xuất công cụ với chi phí riêng của mình. 100.000 dải băng đầu đầu tiên có sẵn miễn phí, sau đó, chúng sẽ có sẵn với chi phí sản xuất. Nếu sản lượng ròng đạt được, chúng sẽ được tặng cho một mục đích tốt hơn

(Thanh Nga)


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ

vaa logo

CorporateLogo Colo CFBr

Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 
 
 


 Sửa biến tần

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết