Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Xích dẫn cáp igus dễ dàng mở cho phòng sạch đạt chứng nhận ISO loại 1

Xích dẫn cáp igus dễ dàng mở cho phòng sạch đạt chứng nhận ISO loại 1

Để cung cấp nguồn điện đáng tin cậy cho phòng sạch, igus đã phát triển xích dẫn cáp module e-skin có thể mở được dễ dàng. Xích dẫn cáp cung cấp dữ liệu, các chất cần chuyển dẫn, năng lượng cho nhà máy mà không thải các hạt gây ô nhiễm không khí. Điều này đã được chứng minh từ Viện Fraunhofer IPA. Tất cả bốn loại xích dẫn cáp đều rất thuyết phục trong các thử nghiệm - có hay không có cáp đã nhận được Chứng chỉ thiết bị thử nghiệm Fraunhofer của ISO loại 1 dùng trong phòng sạch.

Nếu không có phòng sạch, sẽ không thể sản xuất các sản phẩm dược phẩm, vi mạch, OLED, LCD hoặc chất bán dẫn. Bởi vì ngay cả những điểm nhiễm nhỏ nhất cũng dẫn đến suy yếu và cuối cùng là phá hủy sản phẩm. Do đó, hầu hết các phòng không có hạt với các bộ phận máy móc chống mài mòn sẽ

be-all and end-all. Đối với các công ty sản xuất máy móc và nhà máy cho phòng sạch, các chứng nhận của Viện Fraunhofer IPA thông qua các loại ISO giúp cho việc tìm kiếm các thành phần phù hợp và tương thích phòng sạch dễ dàng hơn. Phòng sạch nghĩa là đại diện của một lượng vi sinh vật hoặc hạt được quy định và phê duyệt trong một phòng. Chuyên gia nhựa chuyển động igus hiện cung cấp xích dẫn cáp module và có thể mở dễ dàng được gọi là 'e-skin' được thử nghiệm tại Viện Fraunhofer IPA, loại có và loại không có dây cáp. Trong số đó là xích dẫn cáp e-skin đã chiến thắng giải thưởng sản xuất vệ sinh Fraunhofer “Clean! 2018”, e-skin mềm dẻo dễ dàng cho không gian lắp đặt nhỏ gọn và hành trình ngắn không cần máng đỡ, cũng như e-skin phẳng để chèn cực kỳ phẳng trong thiết kế đóng kín và thiết kế mở. Tất cả xích dẫn cáp nhận chứng chỉthiết bị thử nghiệm Fraunhofer của ISO và có khả năng tương thích nhất trong phòng sạch.

Thủ tục kiểm tra đặc biệt

Trong thử nghiệm được tiến hành bởi Viện Fraunhofer IPA dựa theo ISO14644-14, các thanh tra viên đã gắn từng bốn chuỗi xích dẫn cáp igus trên giàn thử. Xích dẫn cáp được chuyển động hơn 100 phút. Các hạt bóc ra từ xích dẫn cáp nhựa được đo tại ba điểm đo khác nhau. Tất cả xích dẫn cá[ được thực hiện với ISO loại 1, kể cả loại có cáp và không có cáp. Loại 1 thể hiện tải trọng hạt không vượt quá hai hạt với kích thước ≥ 0,2 μm trên một mét khối không khí.

alt

Các giá trị tốt nhất cho phòng sạch: xích dẫn cáp e-skin đã được chứng nhận ISO loại 1 trong thử nghiệm Fraunhofer. (Nguồn: igus GmbH)

Dẫn hướng cáp linh hoạt trong phòng sạch với bốn giải pháp của e-skin

Tất cả xích dẫn cáp e-skin từ igus làm bằng nhựa hiệu năng cao được tối ưu hóa về mặt ma sát và chống mài mòn.e-skin cơ bản là ống lượn sóng dễ dàng mở và chèn cáp thông qua hệ thống dây kéo nhờ thiết kế module. Thay thế cáp nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí và giảm thời gian ngừng máy. Để giúp e-skin thích hợp dùng trong không giản nhỏ gọn, nó được luồn cáp với vật liệu mềm. Bằng cách này, e-skin mềm có thể dùng trong không gian nhỏ và hành trình ngắn không cần máng đỡ. igus cung cấp giải pháp với thiết kế kín cho không gian lắp đặt phẳng và ứng dụng yêu cầu phòng sạch: e-skin phẳng. Xích dẫn cáp có sẵn dạng ống kín và dạng các ống riêng lẻ có thể mở. Đây là một cải tiến duy nhất và tuyệt đối trên thị trường. Trong trường hợp cần bảo trì, cáp dễ dàng luồn vào mà không cần lắp đặt xích dẫn cáp mới. Người dùng giảm chi phí và cái tiến công nghệ. Tất cả xích dẫn cáp lắp ráp nhanh với cáp chainflex linh hoạt từ igus.i gus đảm bảo 36 tháng cho tất cả các loại cáp.


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ

vaa logo

CorporateLogo Colo CFBr

Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 
 
 


 Sửa biến tần

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết