Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Tiết kiệm chi phí với cáp chainflex bus 300V đạt tiêu chuẩn UL mới

Tiết kiệm chi phí với cáp chainflex bus 300V đạt tiêu chuẩn UL mới

Điện áp UL cao hơn 10 lần mang lại sự tự do thiết kế trong việc phân bố xích dẫn cáp

Bằng cách tăng điện áp lên 300V, người dùng giờ đây có thể lắp cáp chainflex bus trực tiếp bên cạnh cáp có mức điện áp cao hơn. Trước đây, tất cả các cáp có điện áp khác nhau phải được đặt riêng theo các thông số kỹ thuật của tổ chức kiểm tra UL. Với cấp điện áp nâng cao mới đạt tiêu chuẩn UL, người dùng tối ưu hóa công nghệ, tiết kiệm chi phí và thời gian cho thiết kế xích dẫn cáp.

Phòng thí nghiệm Underwriters (viết tắt: UL) là một tổ chức độc lập ở Hoa Kỳ chuyên kiểm tra độ an toàn của các sản phẩm khác nhau. Các quy định về phòng cháy chữa cháy rất cao. Chỉ những sản phẩm được thử nghiệm mới nhận được chứng chỉ UL nhằm đảm bảo dễ dàng phân phối máy móc và hệ thống trên toàn thế giới. Đối với cáp, UL quy định rằng tất cả các cáp có cấp điện áp khác nhau trong hệ thống xích dẫn cáp phải luôn được tách biệt về mặt cơ học với nhau. Kết quả là, bộ phận thiết kế đã phải mất rất nhiều thời gian và chi phí trong việc thiết kế xích dẫn cáp. Để giảm chi phí này và cải tiến công nghệ, igus hiện đã tăng điện áp 30V UL lên 300V cho cáp bus chainflex CF888, CFBUS.PVC, CF898 và CFBUS.PUR và đã nhận được chứng chỉ UL. Điều này có nghĩa là các cáp có cùng cấp điện áp có thể được đặt trực tiếp cạnh nhau. Bây giờ, việc tách các dây cáp là không còn cần thiết. Rainer Rössel, Giám đốc bộ phận kinh doanh về cáp chainflex tại igus giải thích: “Và điều đó có thể làm giảm kích thước của xích và cắt giảm công việc lắp đặt cho các dải phân cách”

.Cấp điện áp 300V UL của cáp chainflex mới mang lại sự tự do trong thiết kế trong việc phân bố xích dẫn cáp và tiết kiệm chi phí. (Nguồn: igus GmbH)

Cấp điện áp 300V UL của cáp chainflex mới mang lại sự tự do trong thiết kế trong việc phân bố xích dẫn cáp và tiết kiệm chi phí. (Nguồn: igus GmbH)

Cáp bus chịu được 17 triệu hành trình kép trong thử nghiệm

Cáp bus có sẵn bốn chất lượng cáp với vỏ bọc bên ngoài PVC hoặc PUR. Bằng cách này, người dùng luôn nhận được cáp chuyển động tốt nhất về mặt kỹ thuật và tiết kiệm chi phí nhất cùng lúc. Độ bền của cáp bus 300V UL cũng được chứng minh trong phòng thí nghiệm igus rộng 3.800 mét vuông trong nhà. Tại đây, chuyên gia về nhựa chuyển động sẽ kiểm tra tất cả các sản phẩm trong tất cả các trường hợp cho đến khi hư hỏng hoàn toàn. Trong một thử nghiệm với cáp bus CFBUS.PUR.049 với bán kính cong
là 10,3xd, nó chịu được 17 triệu hành trình kép. Nhờ hàng loạt thử nghiệm, igus
cung cấp cam kết 36 tháng cho tất cả các loại cáp chainflex. Sử dụng
công cụ tính toán tuổi thọ chainflex giúp lựa chọn một cách đơn giản và nhanh
chóng các loại cáp tốt nhất về mặt kỹ thuật cùng với mức giá hợp lý. Tại đây,
người dùng chỉ cần nhập các thông số môi trường xung quanh của ứng dụng và trực
tiếp nhận được thông tin về tuổi thọ vận hành và so sánh giá của các chất lượng
cáp khác nhau.


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ

vaa logo

CorporateLogo Colo CFBr

Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 
 
 


 Sửa biến tần

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết