Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm igus sử dụng công nghệ đúc phun ép sản xuất tấm bảo vệ mặt chống Covid-19

igus sử dụng công nghệ đúc phun ép sản xuất tấm bảo vệ mặt chống Covid-19

Nhờ vào đúc phun ép, igus sản xuất hơn 10.000 tấm bảo vệ mặt mỗi tuần cho sự an toàn của học sinh, giáo viên, y tá và bác sĩ.

Để bảo vệ bác sĩ, nhân viên điều dưỡng và những người làm việc trực tiếp với bệnh nhân, nhà sản xuất máy in 3D Prusa đã phát triển một tấm bảo vệ mặt và đưa thiết kế lên Internet để tải xuống miễn phí. Mục đích là để sản xuất tấm bảo vệ mặt càng nhiều càng tốt trên máy in 3D. Dự án được coi là một thành công, trong đó các cá nhân, các nhà sản xuất và các công ty trên toàn thế giới đều đang tham gia vào kế hoạch này và nỗ lực để tạo ra các tấm bảo vệ mặt. Các sáng kiến như "Operation Shields Up!" ở Hoa Kỳ đang mang các tình nguyện viên lại với nhau trên nền tảng của họ. igus GmbH đang tham gia vào dự án hợp tác toàn cầu này và tận dụng những lợi thế của phương pháp đúc phun ép. Công ty đang quyên góp hơn 200.000 tấm bảo vệ mặt cho các trường học và tổ chức từ thiện của Đức, nơi tấm bảo vệ mặt có thể là một phần của khái niệm an ninh bên cạnh các quy tắc từ xa và chất khử trùng.

alt

Ba kỹ sư trẻ với niềm đam mê đã mang dự án đến công ty của họ: thực hiện và quyên góp 200.000 tấm bảo vệ mặt cho thành phố Cologne, quê hương của igus.(Nguồn: igus GmbH).

alt

Học sinh và giáo viên ở Cologne, Đức sẽ nhận được tấm bảo vệ mặt vào tuần tới. (Nguồn: igus GmbH)

Đúc phun ép giảm chi phí sản xuất hàng loạt tấm bảo vệ mặt

Cộng đồng in 3D đã gõ cửa igus sớm trong quá trình này. "Một số nhà sản xuất đã hỏi chúng tôi rằng liệu chúng tôi có thể cung cấp cho họ vật liệu không", Tom Krause, Trưởng bộ phận đơn vị kinh doanh sản xuất bồi đắp tại igus nhìn lại. "Nhưng điều đó không giải quyết được vấn đề thực sự là nếu sử dụng máy in 3D, việc sản xuất tấm dải băng đầu rất tốn kém và mất hơn hai giờ. Điều này có nghĩa là chỉ một vài thành phần có thể được thực hiện mỗi ngày." Đây là lý do tại sao igus đã quyết định dựa vào những lợi thế của phương pháp khác, cụ thể là đúc phun ép. Tiến sĩ Thilo Schultes, người phụ trách chế tạo công cụ, nói: "Chúng tôi muốn giúp đỡ nhanh chóng. Vì vậy, chúng tôi đã sản xuất công cụ đắt tiền phù hợp trong vòng sáu ngày. Thông thường, chúng tôi mất 6 tuần và bây giờ chúng tôi có thể sản xuất hai dải băng đầu mỗi phút. Các tấm bảo vệ mặt được igus cung cấp trực tiếp dưới dạng một bộ bao gồm cả hướng dẫn lắp ráp đến các trường học ở Đức.

Theo igus Việt Nam

TC TĐHNN


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ

vaa logo

CorporateLogo Colo CFBr

Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 
 
 


 Sửa biến tần

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết