Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm Giải pháp giảm phát thải là nòng cốt tối ưu tiết kiệm nhiên liệu trong nhà máy sản xuất

Giải pháp giảm phát thải là nòng cốt tối ưu tiết kiệm nhiên liệu trong nhà máy sản xuất

Tiết kiệm nhiên liệu không chỉ là câu chuyện mang tính chất cổ động của các nhà hoạt động môi trường mà đã thực sự trở thành thách thức cho nhiều ngành sản xuất. Trong tiến trình đó, nhiều giải pháp cải thiện hiệu suất nồi hơi công nghiệp đã được phổ biến và biết đến rộng rãi. Trong khi các giải pháp “nhìn được ngay tính hiệu quả” như lắp đặt bộ hâm nước, xử lý cáu cặn đã được một số doanh nghiệp chú ý đến và triển khai thì các giải pháp nhiều tiềm năng như nâng cao hiệu suất đốt và tối ưu quá trình vận hành vẫn chưa được quan tâm thực hiện.

Theo các tổ chức nghiên cứu độc lập của quốc tế, hai biện pháp hàng đầu để cải thiện hiệu suất nồi hơi ở Việt Nam là:

1. Cải thiện hiệu quả đầu đốt: đối với nồi hơi đốt dầu và khí

2. Tăng cường các thiết bị đo và điều khiển nồi hơi

Đó là các biện pháp toàn diện và hướng tới hiệu quả lâu dài.

alt

Hệ thống lò đốt sau khi được Pasco nâng cấp

Là một nhà sản xuất sơn và sơn phủ toàn cầu có hoạt động tại hơn 80 quốc gia, AkzoNobel đang tìm kiếm các giải pháp bền vững để giảm phát thải cũng như chi phí nhiên liệu và vận hành hàng năm trong hệ thống nhà máy sản xuất Slough.

Trong nhà máy sản xuất, AkzoNobel sử dụng đầu đốt gas để làm nóng dầu (Thermex) bơm dầu qua bộ trao đổi nhiệt để truyền nhiệt cho nhựa sản xuất sơn. Trong quá trình xử lí mẻ, tùy thuộc vào loại sơn được sản xuất, nhiệt độ mẻ đó có thể lên tới 380°C.

Đầu đốt và hệ thống đốt hiện tại của họ được thiết kế với liên kết điều chỉnh gió và nhiên liệu kiểu cơ khí dẫn đến hiệu suất đốt thấp, tốn kém chi phí vận hành. Do đó, họ đã chọn Limpsfield để thay thế bằng một hệ thống đốt hoàn chỉnh hiệu suất cao là LCNO123 đốt cả 2 loại nhiên liệu khí ga và dầu. Những đầu đốt hiệu suất cao này đi kèm với bộ điều khiển đầu đốt của Autoflame, cho phép điều chỉnh lượng nhiên liệu và gió đi vào đầu đốt theo tỷ lệ tối ưu thông qua các van điều khiển bằng bộ điều khiển của Autoflame. Đầu đốt và điều khiển đã tối ưu quá trình đốt làm tăng đáng kể hiệu quả đốt cháy, đồng thời giảm lượng khí thải độc hại. Dự án được dự báo đạt được mức tiết kiệm nhiên liệu. Hàng năm trên 12% nhưng thực tế đạt 31%/năm, đồng thời Oxi dư dưới 3% trong toàn dải đốt (từ Low Fire đến High Fire). Do đó, việc giảm đáng kể lượng khí thải cũng như chi phí nhiên liệu là tất nhiên với thời gian ngừng bảo trì thấp hơn nhiều

GIẢI PHÁP CỦA PASCO

Công ty PASCO - Trung tâm công nghệ của Limpsfeld và Autoflamexin hân hạnh giới thiệu tới Quý doanh nghiệp một giải pháp toàn diện cho các nồi hơi sử dụng nhiên liệu dầu, khí. Giải pháp dựa trên kinh nghiệm hơn 40 năm nghiên cứu và phát triển của các hãng Limsfeld và Autoflame (Anh Quốc) với các sản phẩm ưu thế về công nghệ:

- Đầu đốt hiệu suất cao Limsfeld: Đầu đốt vô cấp với dải điều chỉnh rộng, đảm bảo chỉ số oxy dư dưới 3% và chỉ số CO dưới 10 ppm trên toàn dải điều chỉnh.

- Giải pháp điều khiển & giám sát toàn diện của Autoflame: tích hợp toàn bộ các chức năng đo lường, điều khiển & giám sát trong một hệ thống đầy đủ và duy nhất.

Thông thường, một hệ thống đầy đủ của chúng tôi có thể giúp tiết kiệm 10-15% chi phí nhiên liệu so với các hệ thống hiện hành, thậm chí có thể cao hơn tùy vào hiện trạng của nồi hơi.

Hãy liên hệ với PASCO để được khảo sát, đánh giá và tư vấn giải pháp tốt nhất cho Quý doanh nghiệp!

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA VÀ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

VPGD miền Bắc:P.502 tầng 5, tòa nhà Machinco1, số 10 Trần Phú, Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 024 3640 0772 | Fax: 024 3640 0771

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Web: www.pasco.com.vn

VPGD miền Nam:Tòa nhà HS, 260/1, Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

TĐHNN


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ

vaa logo

CorporateLogo Colo CFBr

Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 
 
 


 Sửa biến tần

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết