Trang chủ Doanh nghiệp & sản phẩm Doanh nghiệp & sản phẩm E-skin phẳng phục vụ dẫn hướng cáp nhỏ gọn, không bụi mịn trong phòng sạch

E-skin phẳng phục vụ dẫn hướng cáp nhỏ gọn, không bụi mịn trong phòng sạch

Hiện nay, việc cải tiến điện khí hóa từ ô tô điện sang đồng hồ thông minh đang tạo ra sự phát triển mạnh mẽ trong ngành bán dẫn. Xu hướng đầu tư cao vào việc phát triển và sản xuất các linh kiện điện tử, chất bán dẫn, màn hình OLED và LCD trong các phòng sạch chính vì vậy đang ngày càng gia tăng.

Vì lý do này, các yếu tố máy móc như cáp và hệ thống xích dẫn cáp đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt không bụi mịn cũng đang được đặt ra. Igus đã phát triển e-skin phẳng đặc biệt nhỏ gọn để dẫn hướng cáp và lắp đặt trong không gian phòng sạch.

Peter Mattonet, Giám đốc Công nghệ Phòng sạch của igus GmbH giải thích: “Chúng tôi đã trình bày hệ thống xích dẫn cáp cực kỳ phẳng lần đầu tiên tại Hannover Messe 2019 và kể từ đó nhu cầu luôn rất cao”. Trong trường hợp cáp bị hỏng, việc sử dụng các giải pháp xích dẫn cáp tương tự hoặc các giải pháp cáp sạch có nhược điểm lớn là hệ thống xích dẫn cáp phải được thay thế hoàn toàn. Với e-skin phẳng, igus hiện cung cấp một giải pháp dễ bảo trì như một tùy chọn tối ưu duy nhất. Giờ đây, người dùng có thể xác định số lượng buồng, kết nối và mở rộng chúng bất cứ lúc nào, cắt chúng theo chiều dài mong muốn và lắp ráp cáp.

Ngoài ra, igus cũng cung cấp một hệ thống sẵn sàng kết nối trực tiếp được phát triển đặc biệt cho phòng sạch. Các vỏ đơn của e-skin phẳng có sẵn ở hai dạng bao gồm phiên bản đóng và mở. Trong phiên bản đóng, cáp có thể được dẫn hướng đơn giản qua các lỗ mở của buồng, trong khi ở phiên bản mở, cáp được đưa vào từ phía bên và đóng lại bằng dây buộc zip. “Ưu điểm chính của vỏ đơn của e-skin phẳng là bảo trì dễ dàng và không bị co lại giống như các giải pháp thay thế dây cáp khác. Với thiết kế khoang, dây cáp có thể dễ dàng kéo vào lại. Khái niệm này thuyết phục khách hàng”, Peter Mattonet nói.

E-skin phẳng với xích dẫn cáp hỗ trợ ngày càng quan trọng

Để tăng độ ổn định của các vỏ đơn của e-skin phẳng, igus hiện cũng cung cấp một e-skin phẳng với xích dẫn cáp cho phiên bản đóng. Vỏ đơn cho phép hành trình không cần máng đỡ dài hơn. Điều này đảm bảo hoạt động mạnh mẽ và tuân thủ bán kính cong xác định từ 40mm đến 100mm. Xích dẫn cáp tích hợp bao gồm nhựa igus chống mài mòn cao phù hợp với vật liệu của e-skin phẳng và không làm hỏng buồng nhờ các cạnh tròn.

alt

Với các vỏ đơn của e-skin phẳng, giờ đây người dùng có thể xác định số lượng các buồng, kết nối và mở rộng chúng bất kỳ lúc nào. E-skin phẳng với xích dẫn cáp hỗ trợ cho chiều dài không cần máng đỡ nhiều hơn. (Nguồn: igus GmbH)

Tất cả các giải pháp phòng sạch đều được igus thử nghiệm trong phòng thí nghiệm phòng sạch mới của mình do Viện Fraunhofer IPA đã xây dựng cho chuyên gia nhựa chuyển động ở Cologne. Tại đây, tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra trong phòng sạch đạt độ tinh khiết không khí cấp 1 theo tiêu chuẩn ISO 14644-1

Igus Việt Nam


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ

vaa logo

CorporateLogo Colo CFBr

Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 
 
 


 Sửa biến tần

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết