Trang chủ Tuyển dụng ngành Tự Động Hóa Dành cho nhà tuyển dụng Tạp chí Tự động hóa ngày nay Tuyển dụng

Tạp chí Tự động hóa ngày nay Tuyển dụng

Tạp chí Tự động hóa ngày nay (www.automation.net.vn) trực thuộc Hội Tự động hóa Việt Nam, là Tạp chí duy nhất chuyên ngành Tự động hóa, xuất bản được 16 năm.

Đối tượng độc giả của Tạp chí là các nhà khoa học, kỹ sư, sinh viên chuyên ngành tự động hóa và liên ngành CNTT, Cơ khí, Điện tử - Viễn thông, là những người làm việc trong các viện nghiên cứu, trường đại học, cao đẳng kỹ thuật, trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất công nghiệp.

Tạp chí cần tuyển:

1, Phóng viên, cộng tác viên theo dõi mảng khoa học công nghệ (phóng viên 2 người, CTV không giới hạn)

Nội dung công việc : Viết bài, khai thác bài từ các CTV theo các chuyên mục tạp chí, tìm hiểu nhu cầu độc giả là các doanh nghiệp, các cơ sở nghiên cứu khoa học để phục vụ mạng lưới tư vấn trong lĩnh vực Công nghệ cao hỗ trợ các đơn vị phát triển.

Yêu cầu: là những người yêu thích nghề báo, hoặc đã từng viết báo, học chuyên ngành báo chí, kỹ thuật hoặc các ngành gần báo chí; chủ động cao trong công việc.

Quyền lợi: được hưởng các chế độ theo luật lao động quy định của Nhà nước và của tòa soạn khi ký hợp đồng chính thức.

 

2, Kế toán (1 người)

Mô tả công việc: kiểm soát các số liệu kế toán, tài chính, theo dõi thu - chi, theo dõi quảng cáo phát hành, có thể đăng ký tham gia các công việc khác phù hợp trong Toà soạn

Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành kế toán doanh nghiệp (ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, Tin học văn phòng thành thạo.

Quyền lợi: được hưởng các chế độ theo luật lao động quy định của Nhà nước và của tòa soạn khi ký hợp đồng chính thức.

 

3, Nhân viên Truyền thông - Quảng cáo - Phát hành (5 người)

Mô tả công việc: Tìm kiếm khách hàng mới, khai thác khách hàng hiện có của TS là các công ty, các cơ sở nghiên cứu và đào tạo trong cả nước. Lập danh sách khách hàng tiềm năng để tư vấn, đàm phán, thuyết phục khách hàng, triển khai các dịch vụ quảng cáo trên Tạp chí Tự động hoá Ngày nay  

Yêu cầu công việc: Bằng cấp: trung cấp, cao đẳng, đại học. Có hiểu biết cơ bản về marketing, quảng cáo trên báo chí. Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, truyền hình. Giao tiếp tốt. Sử dụng được tin học văn phòng. Ưu tiên người biết ngoại ngữ (tiếng Anh và các tiếng khác).Có laptop và phương tiện đi lại cá nhân.

Quyền lợi: Thu nhập không giới hạn; lương cứng + thưởng + phụ cấp + % hoa hồng cao

Hưởng các chế độ theo qui định.

Các ứng viên ứng tuyển vui lòng nộp CV tóm tắt lý lịch trước cho tòa soạn qua email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Thông tin chi tiết:

Ứng viên dự tuyển vị trí phóng viên liên hệ trực tiếp Mrs Giang: 0962365030

Ứng viên dự tuyển vị trí truyền thông, phát hành và kế toán, liên hệ trực tiếp Mrs Huệ: 0983094278

 

 


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ

vaa logo

CorporateLogo Colo CFBr

Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 
 
 


 Sửa biến tần

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết