Trang chủ Tuyển dụng ngành Tự Động Hóa Dành cho nhà tuyển dụng Tạp chí Tự động hóa ngày nay tuyển Phóng viên, Cộng tác viên, Biên dịch viên

Tạp chí Tự động hóa ngày nay tuyển Phóng viên, Cộng tác viên, Biên dịch viên

Tạp chí Tự động hóa ngày nay (www.automation.net.vn) trực thuộc Hội Tự động hóa Việt Nam, là Tạp chí duy nhất về chuyên ngành Tự động hóa, đã xuất bản được 15 năm.

Đối tượng độc giả của Tạp chí là các nhà khoa học, kỹ sư, sinh viên chuyên ngành Tự động hóa và liên ngành CNTT, Cơ khí, Điện tử-Viễn thông, là những người làm việc trong các viện nghiên cứu, trường đại học, cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật, trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất công nghiệp.

Tạp chí cần tuyển:
1. Phóng viên, cộng tác viên theo dõi mảng khoa học công nghệ (PV 2 người, CTV không giới hạn)

Yêu cầu: Là những người yêu thích nghề báo, hoặc đã từng viết báo, học chuyên ngành kỹ thuật hoặc các ngành về khoa học xã hội và nhân văn.

2. Biên dịch viên: 1 người

Cộng tác viên biên dịch, không giới hạn

Yêu cầu: có vốn tiếng Anh tốt, hiểu về kỹ thuật, có khả năng chuyển tải tốt chuyên ngành kỹ thuật từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Người dịch có thể là những người nghiên cứu trẻ, sinh viên năm thứ 4 trở đi chuyên ngành kỹ thuật Điện, Tự động hóa, Điều khiển,…

Chế độ: là PV, Biên dịch viên được hưởng chế độ đầy đủ theo quy định của Nhà nước và Tòa soạn, sau thời gian thử việc.

Là Cộng tác viên sẽ trao đổi trực tiếp khi nộp hồ sơ.

Nộp CV tóm tắt trước qua email của Tạp chí: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . Hoặc liên hệ trực tiếp Ban thư ký, số điện thoại 04 35665328/0962365030, gặp chị Giang.

 


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ

vaa logo

CorporateLogo Colo CFBr

Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 
 
 


 Sửa biến tần

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết