Trang chủ Công nghệ & Ứng dụng Công nghệ & Ứng dụng Giải quyết các thách thức điện toán biên với tiểu trung tâm dữ liệu EcoStruxure 6U Wall Mount mới

Giải quyết các thách thức điện toán biên với tiểu trung tâm dữ liệu EcoStruxure 6U Wall Mount mới

Schneider Electric vừa giới thiệu tiểu trung tâm dữ liệu mới EcoStruxure 6U Wall Mount nhằm đơn giản hóa và điều chỉnh các giải pháp trung tâm dữ liệu (TTDL) của mình phù hợp hơn với môi trường CNTT lai (hybrid).

EcoStruxure 6U Wall Mount là giải pháp sáng tạo hệ thống tích hợp tiên tiến nhất của Schneider Electric, bao gồm các thiết bị nguồn, hệ thống làm mát, giá đỡ và phần mềm quản lý để hỗ trợ triển khai hạ tầng CNTT phân tán trong mọi môi trường từ các ứng dụng điện toán biên nhỏ đến các TTDL điện toán đám mây quy mô lớn (hyperscale). Trong danh mục giải pháp được công bố, Schneider Electric mang đến cho thị trường tiểu TTDL EcoStruxure™ đầu tiên dưới dạng thiết kế treo tường 6U, có thể dễ dàng hỗ trợ các máy chủ điện toán biên lớn trong một cabin có thiết kế nhỏ gọn, giúp tối ưu hóa không gian sàn.

alt

Tiểu TTDL EcoStruxure dòng C-Series 6U Wall Mount

Giới thiệu 4 giải pháp mới

Đây là những giải pháp có thể triển khai nhanh, linh hoạt, dễ quản lý và cấu hình có khả năng tương thích với các sản phẩm khác nhau; có độ bảo mật cao cùng công nghệ quản lý tân tiến nhất.

Tiểu TTDL EcoStruxure:S-Series; C-Series; R-Series

Thiết kế khép kín trong 1 tủ rack bao gồm hệ thống giám sát và quản lý từ xa, các dịch vụ, hệ thống an ninh vật lý, UPS, PDU và các thiết bị làm mát mang lại sự nhanh chóng, đơn giản và linh hoạt trong việc thiết kế, triển khai và quản lý các giải pháp điện toán biên trong nhiều môi trường khác nhau.

TTDL EcoStruxure theo hàng: S-Series; C-Series;R-Series

Các giải pháp TTDL xếp theo hàng cấu hình sẵn có tính tùy chỉnh cao cùng khả năng mở rộng, sẵn sàng cho việc nâng cấp cơ sở hạ tầng CNTT. Giải pháp bao gồm hệ thống giá đỡ, nguồn, thiết bị làm mát và phần mềm quản lý, giúp tiết kiệm thời gian và tránh những rắc rối từ thiết kế cho đến lắp đặt và vận hành trong nhiều môi trường khác nhau.

TTDL EcoStruxure dạng Pod:Pod

TTDL dạng Pod tiên tiến với hệ thống giá đỡ giúp triển khai hạ tầng CNTT mở rộng, có thể tích hợp dễ dàng với nhiều thiết bị làm mát và nguồn khác nhau, từ đó đơn giản hóa quá trình thiết kế và cài đặt, giảm tới 15% chi phí tài sản cố định.

TTDL EcoStruxure theo Moule: All-in-One; IT Hall; Power

Các giải pháp tiền chế, được kiểm định trước phân phối dưới dạng các khối chức năng về nguồn, IT hoặc các TTDL dạng tích hợp toàn diện giúp triển khai linh hoạt cùng với khả năng mở rộng công suất một cách nhanh chóng.

Giải quyết các thách thức của điện toán biên

Để đáp ứng nhu cầu luôn kết nối trên thế giới hiện nay, các công ty thuộc mọi quy mô đang trải qua quá trình chuyển đổi số. Do đó, hạ tầng CNTT đang được đặt gần hơn với nơi dữ liệu được tạo ra và xử lý - đó một xu hướng đột phá được gọi là điện toán biên. Điện toán biên đưa ra những thách thức mới cho các hệ thống CNTT phân tán thiếu nhân lực IT, đồng thời đưa ra các yêu cầu mới về an toàn và an ninh cũng như trong các môi trường không được tối ưu hóa cho hệ thống IT.

alt

TTDL 6U Wall Mount được thiết kế hoàn hảo cho hệ thống biên mạng với không gian nhỏ, yêu cầu tính bền bỉ cao. Giải pháp cho phép lắp đặt các máy chủ lớn cũng như thiết bị mạng và bộ lưu điện và được gắn trên tường một cách an toàn, do đó không chiếm dụng không gian sàn và tiết kiệm hơn 60% không gian so với loại tủ treo tường truyền thống. Với dịch vụ đóng gói chống sốc, các đối tác và nhà tích hợp có thể lắp đặt sẵn các thiết bị trước để triển khai nhanh chóng theo tiêu chuẩn. Thêm vào đó, bộ lọc bụi cùng với quạt thông gió của giải pháp này rất phù hợp cho các môi trường công nghiệp nhẹ. TTDL 6U Wall Mount hỗ trợ khách hàng ở các hoạt động kinh doanh quan trọng trong môi trường phi CNTT.

alt

"Với thiết kế sáng tạo và tính năng đột phá của Tiểu TTDL EcoStruxure 6U Wall Mount, chúng tôi có thể mở ra những khả năng mới để triển khai hạ tầng CNTT linh hoạt tại biên mạng, hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số" -Jim Simonelli, Phó Chủ tịch cấp cao Emerging Businesses, Ngành Nguồn điện liên tục/Công nghệ thông tin, tập đoàn Schneider Electric cho biết thêm: "Schneider Electric tự hào cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng CNTT hoàn chỉnh, được tiêu chuẩn hóa, cùng với hệ sinh thái các đối tác phối hợp chặt chẽ để đảm bảo việc triển khai đơn giản và tương thích. Một giải pháp TTDL EcoStruxure tích hợp đầy đủ, bao gồm phần mềm EcoStruxure IT và Asset Advisor giúp giám sát từ xa và hỗ trợ 24/7, đảm bảo tính bền bỉ cho đám mây và mạng ngoại biên.”

Tích hợp tính năng đánh giá lỗ hổng bảo mật trong phần mềm

Khi các mạng lưới điện toán biên nhân rộng, các chuyên gia CNTT phải đối mặt với những thách thức an ninh mới. Ước tính có đến 61% doanh nghiệp vừa và nhỏ chịu các cuộc tấn công mạng hàng năm*. Để chống lại các cuộc tấn công mạng, Schneider Electric đã công bố tính năng đánh giá lỗ hổng bảo mật mới, hiện được tích hợp trong phần mềm EcoStruxure IT Expert™, phần mềm quản lý và giám sát trên đám mây của Schneider Electric dành cho hệ thống điện toán biên cục bộ, các hạ tầng CNTT phân tán, và TTDL. Phiên bản được phát hành bao gồm quy trình đánh giá tất cả các thiết bị kết nối của Schneider Electric cùng với các bản cập nhật liên tục để mở rộng khả năng tương thích với các thiết bị khác nhau.

Quy trình đánh giá mới giúp giảm nguy cơ an ninh và tiết kiệm thời gian bằng cách giúp người dùng xác định các mối đe dọa và sớm có các biện pháp phòng ngừa, từ đó làm giảm khả năng gián đoạn kinh doanh và tránh làm mất dữ liệu quan trọng. Cụ thể, nó giúp khách hàng xác định và ghi nhận các lỗ hổng, ngăn ngừa rủi ro, tuân thủ các chính sách và quy định bảo mật cũng như hiểu và áp dụng các thực tiễn bảo mật tốt nhất của ngành. Người dùng EcoStruxure IT Expert có thể tìm thấy quy trình Đánh giá lỗ hổng trên thanh “Assessment" trong công cụ.

Tìm hiểu nhiều hơn về các dòng thiết bị này tại Hội nghị Đổi mới và Sáng tạo tổ chức tại Barcelona 2019.* https://www.hiscox.co.uk/cyberreadiness


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ

vaa logo

CorporateLogo Colo CFBr

Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

 
 
 


 Sửa biến tần

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết