Trang chủ Tự động hóa dân dụng Tự động hóa dân dụng Thiết bị định vị xe máy Smart Motor Viettel

Thiết bị định vị xe máy Smart Motor Viettel

Smart Motor là giải pháp chống trộm và giám sát xe máy thông minh thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, cảnh báo chống trộm, tìm kiếm cây xăng, ATM, điểm sửa xe.

 tinh-nang-smartmotor

Smart Motor Viettel. Bảo vệ thông minh - An ninh tuyệt đối

nguyen-ly-hoat-dong

Nguyên lý hoạt động của Smart Motor Viettel

Smart Motor Viettel – Cảnh báo chống trộm

Khi chế độ chống trộm được bật lên là bạn có thể hoàn toàn yên tâm xe của bạn đang được bảo vệ một cách tuyệt đối. Khi kẻ gian chạm vào xe là xe của bạn sẽ hú còi báo động và dù cho ke gian có mở được khóa xe thì cũng không nổ được máy, đồng thời điện thoại của bạn sẽ nhận được một cuộc gọi từ xe máy báo xe của bạn đang bị xâm nhập trái phép. Chiếc xe máy của bạn đã được bảo vệ an toàn rồi.

Ngay cả khi bạn quên bật chế độ chống trộm nhưng khi bạn phát hiện ra kẻ trộm đang đi xe của mình thì bạn có thể dễ dàng rút điện thoại ra và tắt máy, kẻ trộm sẽ không thể tiếp tục điều khiển xe của bạn nữa, bạn có thể cùng bảo vệ tóm gọn kẻ gian và giao cho cảnh sát. Xe của bạn hoàn toàn được bảo vệ
Chế độ chống trộm có thể khởi động cũng như tắt đi một cách dễ dàng khi không cần thiết.

Thưa quý vị và các bạn chống trộm là tính năng quan trọng nhất của Smart Motor Viettel mang đến cho quý vị và các bạn. Không chỉ có chống trộm thiết bị của VIETTEL còn có nhiều tính năng hữu ích khác mà khi sử dụng bạn sẽ thấy nó thực sự tiện ích.

Smart Motor Viettel

Giao diện Smart Motor Viettel trên SmartPhone

Smart Motor Viettel – Tính năng tìm xe trong bãi

Khi bạn vào những trung tâm thương mại lớn như Royal City, Big C…. thì bạn sẽ thấy việc tìm kiếm chiếc xe của mình rất khó khăn, có khi bạn mất cả tiếng đồng hồ để tìm kiếm, điều này vừa mất thời gian vừa tạo sự ức chế khó chịu. Nếu có ai đó đã ở hoàn cảnh trên thì chắc hẳn sẽ hiểu được nỗi bất tiện này.
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm xe của mình thì Smart Motor Viettel của chúng tôi sinh ra để khắc phục điều đó. Rất là đơn giản, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi đến xe của bạn thì khi đó chắc chắn xe của bạn sẽ phát ra âm thanh và từ đó bạn có thể biết xe của bạn nằm ở vị trí nào

Smart Motor Viettel – Tính năng giám sát hành trình

Khi bạn sử dụng Smart Motor nhân viên Viettel sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản và mật khẩu truy cập như bạn đang nhìn thấy trên màn hình. Bấm vào vị trí hiện tại sẽ có một tấm bản đồ hiện ra và lúc này bạn có thể dễ dàng biết được vị trí xe của mình đang ở đâu.

Hoặc nếu bạn không quen nhìn bản đồ, thì bạn có thể yêu cầu Viettel gửi một tin nhắn địa chỉ tương đối chuẩn xác.

Nếu chẳng may xe của bạn bị lấy cắp thì công an cũng có thể dễ dàng tìm ra xe của bạn với thiết bị định vị này

Smart Motor Viettel – Tính năng cho biết lịch sử di chuyển xe

Bạn có thể biết được lịch sử di chuyển của chiếc xe lên tới trong vòng 3 tháng. Điều này có nghĩa là gì bạn chỉ cần nhìn lên bản đồ và nhập ngày bản đồ sẽ chỉ rất cụ thể cho bạn biết trong ngày hôm đó xe của bạn được di chuyển trên những tuyết đường nào. Điều này sẽ giúp bạn quản lý xe của mình và qua đó cũng có thể đoán được phần nào ai đó ai đang sử dụng xe và chẳng may xe của bạn có bị kẻ gian lấy cắp thì công an cũng có thể dễ dàng tìm lại được. Đây là một minh chứng cụ thể để đảm bảo rằng xe của bạn đang được bảo vệ tuyệt đối với Smart Motor của Tập đoàn Viettel. Hãy đơn giản bố mẹ có quản lý con cái thì tính năng cũng rất hữu ích.

Smart Motor Viettel – Tính năng cảnh báo vượt quá tốc độ

Thông thường khi đi trên đường bạn không để ý nhiều đến tốc độ, trên những tuyến đường có quy định vận tốc tối đa và vận tốc tối thiểu như trên đường cao tốc, chẳng may bạn vượt quá tốc độ mà không để ý thì sẽ bị lực lượng CSGT xử phạt. Nhưng khi đã có máy Smart Motor của chúng tôi thì khác bạn có thể cài đặt chế độ khi bạn vượt quá tốc độ cho phép đó thiết bị sẽ có tín hiệu cảnh báo để bạn không đi quá nhanh nữa.

Với tính năng này các vị phụ huynh có thể cài đặt để hạn chế con em mình phóng nhanh vượt ẩu và bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi xe và con cái của quý vị sẽ được Smart Motor của chúng tôi bảo vệ.

Smart Motor Viettel – Tính năng tìm cây xăng

Đã khi nào bạn phải dắt xe giữa trời nắng oi bức vì hết xăng và không biết cây xăng gần nhất ở đâu, lúc đó chắc hẳn bạn sẽ ao ước tìm thấy cây xăng gần nhất. Hãy để Smart Motor của chúng tôi làm điều đấy cho các bạn. Chỉ cần rút điện thoại ra và thực hiện thao tác đơn giản bạn sẽ biết được những cây xăng gần mình.

Smart Motor được thiết kế PIN dự phòng, trong trường hợp bị cắt nguồn thiết bị vẫn có thể hoạt động 12h để gọi và nhắn tin để gửi dữ liệu về cho người dùng.

Thưa quý vị và các bạn, lần đầu tiên trên thị trường có một sản phẩm chống trộm và giám sát xe máy với chất lượng tốt, tính năng đa dạng nhưng giá thành lại rất hợp lý phù hợp với đại đa số người tiêu dùng

Theo http://www.smartmotorviettel.com/


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết