Máy giặt thông minh

Một chiếc máy giặt được tích hợp hệ thống phân chia chất tẩy rửa chính xác để giúp tiết kiệm tối đa nước, làm giảm dư lượng chất tẩy rửa vào môi trường. Máy giặt thông minh này là sản phẩm Siemens i-Dos đầu tiên sử dụng hệ thống IQ 700 kết hợp với phần mềm i-Dos nhằm cắt giảm các chu kỳ giặt xả, giảm sự lãng phí nước,

thời gian và điện năng vì đa số người tiêu dùng không tính toán được chính xác lượng xà phòng cần cung cấp cho một lượng quần áo nhất định.
Hệ thống dẫn động trực tiếp biến tần DD cùng kỹ thuật chống rung giảm xóc trụ quay mô-tơ được phát triển bởi LG cho phép chiếc máy giặt LG F1443KD vận hành êm ái dù tốc độ vắt lên tới 1400 vòng/phút.
Với 13 chương trình giặt tự động xác định khối lượng đồ cần giặt đưa vào và điều chỉnh lượng nước cấp cùng với xà phòng cần thiết cũng được trang bị cho chiếc máy này. Nhờ đó bạn vẫn có thể tiết kiệm được như những chiếc máy giặt thông thường. Công suất tiêu thụ 1.36KWh là hợp lý với chiếc máy giặt công suất lớn và sử dụng hệ thống tiết kiệm năng lượng Eco-Saving của LG. Màn hình hiển thị LED cùng những thông số hiển thị cụ thể cho phép người sử dụng theo dõi được tình trạng hoạt động của máy.
Nhằm giảm thiểu thời gian là ủi sau khi giặt, máy giặt Hitachi mới được tích hợp công nghệ vắt thông minh cùng với sấy và là quần áo tiên tiến.

Công nghệ “Vắt thông minh” mới cùng chức năng điều khiển tốc độ vắt đa dạng giúp giữ gìn quần áo tốt hơn. Tùy theo từng chất liệu của đồ giặt mà bạn chọn thời gian và tốc độ vắt phù hợp, bảo vệ vải mỏng cho phép quay vắt nhẹ nhàng với tốc độ thấp hơn nhiều so với các loại máy giặt thông thường, đáp ứng được toàn bộ các chất liệu mềm mỏng, dễ bị co giãn như thun, ren, tơ lụa hay len,...
Một loại máy giặt khác là Fisher & Paykel cũng nổi danh nhờ "trí tuệ". Mô tơ truyền động trực tiếp (Smart Drive system), tự động cảm nhận về tải trọng và tự động thiết lập chính xác chương trình giặt, tự động cân bằng mức nước ở mức phù hợp tránh tình trạng lãng phí và gây tác động xấu đến sợi vải.

Số 119 (9/2010)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết