Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện YASKAWA Electric giới thiệu các công nghệ nổi bật tại triển lãm quốc tế về Điều khiển và Tự động hóa VCCA lần thứ 5

YASKAWA Electric giới thiệu các công nghệ nổi bật tại triển lãm quốc tế về Điều khiển và Tự động hóa VCCA lần thứ 5

Từ ngày 4 - 7/9/2019 vừa qua, tại Cung văn hoa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội diễn ra Triển lãm quốc tế về điều khiển và Tự động hóa. Triển lãm quy tụ hơn 200 gian hàng của hàng trăm doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, trưng bày các sản phẩm công nghệ mới tiển tiến trong lĩnh vực ô tô - xe máy điện, tự động hóa, trong các ngành công nghiệp phụ trợ.

Là doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, với tuổi đời hơn 100 năm nghiên cứu và sản xuất trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, Yaskawa trong lần đầu tiên tham gia triển lãm VCCA đã mang đến các giải pháp, ứng dụng và sản phẩm về tự động hóa hướng đến công nghiệp 4.0 như:

- Giải pháp i3-Mechatronics (Integrated-Intelligent-Innovative) đem lại tính tích hợp, thông minh và sáng tạo;

- Phần mềm thu thập và quản lí hệ thống nhà máy công nghiệp Yaskawa Cockpit;

- Các sản phẩm robot công nghiệp đa dạng cho ứng dụng khác nhau về hàn (Welding), gắp và lắp ráp (Handling and Assembly), bốc hàng (Palletizing), gắp (Picking) và robot tương tác với con người (Collaborative robots);

- Giải pháp nền tảng về chuyển động dựa trên các sản phẩm về bộ điều khiển chuyển động Motion controller, các bộ PLC, động cơ servo thế hệ mới Sigma 7, động cơ tuyến tính linear, biến tần.

alt

(Motoman HC10 một trong những robot tương tác với con người (Collaborative Robot) của Yaskawa được trưng bày tại triển lãm)

Các sản phẩm và giải pháp này được nghiên cứu và xây dựng chế tạo dựa trên hơn 100 năm kinh nghiệm R&D và khả năng làm chủ về các công nghệ cốt lõi về đông cơ, biến tần, các bộ điều khiển, robot …

Trong 03 năm liên tiếp gần đây từ năm 2016 đến 2018, Yaskawa vinh dự là một trong số rất ít công ty luôn được vinh danh trong giải thưởng danh giá 100 công ty phát kiến hàng đầu trên thế giới “Top 100 Global Innovators”. Do vậy các sản phẩm của Yaskawa đạt được độ chính xác, tốc độ di chuyển và độ tin cậy rất cao, hiện được sử dụng trong hầu hết các công ty tập đoàn lớn trên thế giới cũng như tại Việt Nam (Honda, Toyota, Toto, Yamaha, Samsung, LG, Thaco, Vingroup, ...).

alt

(Sản phẩm của Yaskawa nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng)

Trong thời gian diễn ra triển lãm này, Yaskawa cũng đã tham dự diễn dàn doanh nghiệp và trình bày các giải phảp và sản phẩm của Yaskawa.

Phát biểu tại diễn đàn và các phương tiện truyền thông tại triển lãm, ông Tổng Giám Đốc Yaskawa Ông Takeshi Tanaka nhận định hiện nay dòng vốn đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam luôn tăng đều ổn định trong các năm qua, môi trường đầu tư kinh doanh tại Việt Nam ngày càng được cải thiện, chi phí lao động ngày càng cao, yêu cầu về hiệu quả sản xuất, xu hướng công nghiệp 4.0 … nên việc nâng cao mức độ tự động hóa các nhà máy tại Việt Nam ngày càng trở nên cấp thiết cho cả doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp địa phương. Yaskawa mong rằng các giải pháp và sản phẩm mang tính thông minh, tích hợp và sáng tạo của Yaskwa sẽ giúp các khách hàng, nhà máy tại Việt Nam có cơ hội trải nghiệm, nhận thức được hiệu quả của việc tự động hóa nhà máy và việc ứng dụng tự động hóa không còn xa lạ mà trở nên rất thiết thực gần với thực tế để nâng cao hiệu xuất, tính cạnh tranh, … của các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam.

Ông Tanaka cũng nhấn mạnh cam kết lâu dài của Yaskawa trong việc tiếp tục tăng cường giới thiệu các giải pháp tự động hóa nhà máy thông minh dựa trên nền tảng cốt lõi về robot, chuyển động của Yaskawa đến các doanh nghiệp sản xuất. Hỗ trợ nâng cao năng lực các nhà làm máy, tích hợp hệ thống và các cơ sở giáo giục đại học, góp phần vào việc đẩy nhanh tiến trinh tự động hóa sản xuất hướng công nghiệp 4.0 tại Việt Nam.

alt

alt

(Ông Takeshi Tanaka phát biểu tại diễn đàn)

Yaskawa xin gửi lời cảm ơn đến các Qúy khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Yaskawa trong thời gian qua tại Việt Nam, các Qúy khách hàng đã tham quan gian hang và buổi trinh bày phát biểu của Yaskawa tại triển làm.

Yaskawa rất mong nhân được sự tiếp tục tin tưởng, mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh với tất cả các Quý khách hàng quan tâm.

Mọi thông tin chi tiết xin gửi về:

CÔNG TY TNHH YASKAWA ELECTRIC VIỆT NAM

Phòng 1904A, Lầu 19, Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84-28-3822 8680; Fax: +84-8-3822 8780

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://yaskawavn.com/


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

logost new
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết