Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện VAA tiếp đoàn Hiệp hội Nghiên cứu Thiết bị dụng cụ đo lường Hàn Quốc

VAA tiếp đoàn Hiệp hội Nghiên cứu Thiết bị dụng cụ đo lường Hàn Quốc

Ngày 18/01, tại văn phòng trụ sở, Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) đã tiếp đoàn Hiệp hội Nghiên cứu Thiết bị dụng cụ đo lường Hàn Quốc (KMIRA) nhân chuyến đoàn sang thăm và khảo sát thị trường tự động hóa Việt Nam.

Tiếp đoàn Hiệp hội có ông Tạ Cao Minh, Tổng thư ký kiêm Phó Chủ tịch VAA, ông Nguyễn Thái Hưng, Phó Tổng thư ký VAA và một số doanh nghiệp hội viên. Về phía KMIRA có ông YongKu-Lee - Chủ tịch Hiệp hội, các chuyên gia nghiên cứu cao cấp và các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội.

alt

Ông YongKu-Lee cho biết chuyến sang Việt Nam lần này, Hiệp hội Hàn Quốc muốn giới thiệu về ngành công nghiệp tự động hóa của Hàn Quốc cho thị trường Việt Nam và tìm hiểu nhiều hơn ngành công nghiệp tự động hóa của Việt Nam hiện nay. Thông qua VAA, đoàn được biết về nhu cầu và thực tế thị trường công nghiệp tại đây, do đó phía KMIRA rất mong muốn hai bên có giao lưu trao đổi công nghiệp, đặc biệt là về các sản phẩm công nghệ đo lường - sản phẩm rất thiết thực cho ngành công nghiệp sản xuất của Việt Nam trong giai đoạn cạnh tranh và hội nhập. Ông YongKu-Lee cũng bày tỏ mong muốn sắp tới hai bên sẽ có ký kết bản ghi nhớ hợp tác để tiến tới triển khai các hoạt động như giao thương kết nối, hội thảo khoa học, hoạt động triển lãm, hợp tác trao đổi nhân lực,...

Đại diện cho VAA, ông Tạ Cao Minh hoan nghênh chuyến thăm của đoàn tới VAA và cho biết, trong số các doanh nghiệp đi cùng đoàn lần này có một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực mà Chính phủ Việt Nam đang quan tâm phát triển như: năng lượng mới, điện thông minh, công nghiệp sản xuất,... do đó các thiết bị đo lường - kiểm chuẩn, công nghệ điện mặt rời, LED,... rất có tiềm năng tại Việt Nam không chỉ đối với các doanh nghiệp nội địa mà còn có các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Hiện tại VAA cũng đã có một số doanh nghiệp hội viên hợp tác thành công với đối tác phía Hàn Quốc, VAA sẵn sàng làm cầu nối để tăng cường các mối quan hệ hợp tác sâu rộng hơn trong thời gian tới. Ông Tạ Cao Minh cũng cho biết, VAA sẵn sàng tiến tới các nội dung để sớm có bản nghi nhớ hợp tác, làm tiền đề cho các hợp tác cụ thể hơn sau này.

 

Những doanh nghiệp tham gia cùng đoàn KMIRA

 

Công ty TNHH Will Be S&T

Công nghệ đầu cuối (con trục, vòng bi, bánh răng) phục vụ cho lĩnh vực chất bán dẫn/FDP/điện mặt trời/LED

Công ty DUON System Co., Ltd

Chuyên cảm biến thông minh Autrol phục vụ cho các lĩnh vực dầu khí, lọc hóa dầu, nhiệt điện,...

Công ty GASTRON

Chuyên thiết bị an toàn cho hệ thống khí ga

Công ty Techvalley Co,. Ltd

Thiết bị kiểm tra tia X công nghiệp, giải pháp phát hiện khuyết tật bằng tia X

Công ty TNHH Samwontech

Chuyên thiết bị kiểm tra công nghiệp như: thiết bị điều khiển/kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm; thiết bị điều khiển lập trình; đầu ghi KTS;...

Công ty TNHH DaeYoon Scale Industrial

Thiết bị đo lường công nghiệp phục vụ cho ngành môi trường, nước, xây dựng

Công ty Tekon, Inc

Thiết bị kiểm tra dùng cho RMS (hệ thống quản lý rủi ro), EMS (hệ thống quản lý năng lượng),...

Công ty TNHH Korea Digital Technology

Chuyên hệ thống điều khiển năng lượng, hệ thống giám sát chuẩn đoán điện năng lượng mặt trời

Công ty Hovision

Thiết bị quan sát, tự động hóa nhà máy

Công ty TNC Co,. Ltd

Sản xuất linh kiện điện tử (bộ lọc công suất, cuộn cảm, cuộn cảm kháng), chống nhiễu

 

                                  Bảo Hà


Newer news items:
Older news items:

 

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết