Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Triển lãm Mining Vietnam 2018 mở ra nhiều cơ hội cho ngành khai khoáng

Triển lãm Mining Vietnam 2018 mở ra nhiều cơ hội cho ngành khai khoáng

Ngày 18/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E) Hà Nội, Công ty UBM VES đã khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ 4 về ngành công nghiệp khai thác và phục hồi tài nguyên khoáng sản (Mining Vietnam 2018).

Triển lãm năm nay giới thiệu các thiết bị, công nghệ, dịch vụ cho hoạt động khai thác khoáng sản đến từ hơn 130 doanh nghiệp thuộc 18 quốc gia và vùng lãnh thổ; cùng với đó là sự hiện diện của 9 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Anh, Cộng hòa Séc, Đức, Phần Lan, Singapore, Trung Quốc,... Đây là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp trong nước tiếp cận công nghệ và thiết bị tiên tiến trong khai thác và khôi phục tài nguyên khoáng sản, đồng thời xúc tiến giao thương với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

alt

Bên cạnh hoạt động trưng bày, trong khuôn khổ Triển lãm Mining Vietnam 2018 còn diễn ra các buổi hội thảo chuyên đề hữu ích chia sẻ các giải pháp nâng cao năng suất khai khoáng và tiêu chuẩn an toàn trong hoạt động khai khoáng. Hội thảo có sự tham dự của các diễn giả uy tín, các chuyên gia khai khoáng, nhà đầu tư, đại diện doanh nghiệp trong nước và quốc tế,...

Theo ông BT Tee, Tổng giám đốc Công ty UBM Vietnam, Ban tổ chức Triển lãm Mining Vietnam 2018, mặc dù lĩnh vực khai khoáng trên thế giới đang trong giai đoạn khó khăn, sự kiện Mining Vietnam vẫn tiếp tục giữ vững quy mô và thu hút được đông đảo các doanh nghiệp trưng bày trong nước và quốc tế. Đây là minh chứng cho sự lạc quan của ngành công nghiệp này tại Việt Nam, chủ yếu do chính sách khuyến khích xuất khẩu của Chính phủ và nhu cầu tiêu thụ khoáng sản trong nước ngày một gia tăng.

Triển lãm Mining Vietnam được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 và đã thu được nhiều thành công đáng ghi nhận, trở thành cầu nối giao thương và kết nối kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, mang đến đa dạng các công nghệ và máy móc tiên tiến phục vụ cho thị trường Việt Nam và trên toàn khu vực.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 18-4 đến 20-4.

Tạp chí Tư động hóa ngày nay số tháng 4


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 


 


 

Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết