Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Triển lãm BMAM&GRB Asia Expo 2017 Cánh cửa dẫn đến nền công nghiệp 4.0 trong ngành xây dựng

Triển lãm BMAM&GRB Asia Expo 2017 Cánh cửa dẫn đến nền công nghiệp 4.0 trong ngành xây dựng

Ngày 31/5/2017, tại Hà Nội đã diễn ra Cuộc họp báo giới thiệu Triển lãm BMAM&GRB Asia Expo 2017 (lần thứ 11) với chủ đề “Cánh cửa dẫn đến nền công nghiệp 4.0 trong ngành xây dựng”. Đây là triển lãm quốc tế thường niên về duy trì toà nhà, quản lý cơ sở vật chất và xây dựng xanh dành cho thị trường châu Á do Công ty TNHH Quản lý triển lãm IMPACT và Công ty TNHH Triển lãm Sphere, Thái Lan đồng tổ chức.

 

Phát biểu khai mạc, bà WanThanee, Trưởng ban đối ngoại của Đại sứ quán Thái Lan cho biết: “Duy trì toà nhà, quản lý cơ sở vật chất và công nghệ xanh đang ngày trở nên quan trọng khi chúng ta xét tới các vấn đề về môi trường với nguồn tài nguyên hạn chế. Chúng ta cần phải tối ưu hoá việc sử dụng các nguồn năng lượng và các nguồn tài nguyên. Tiến tới nền công nghiệp 4.0, chúng ta cần áp dụng những công nghệ mới nhất không chỉ trong ngành công nghiệp chế tạo và sản xuất mà còn trong ngành công nghiệp xây dựng và sau xây dựng”. Đó cũng là lý do Ban tổ chức lựa chọn chủ đề về công nghiệp 4.0 cho triển lãm về quản lý toà nhà và xây dựng xanh năm nay.

Tại buổi họp báo, bà Wong Yan Wing, đại diện Công ty IMPACT đã trình bày các thông tin chính liên quan đến triển lãm BMAM&GBR Expo Asia trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến thị trường tiềm năng tại Thái Lan với các sản phẩm được quan tâm hiện nay như: phát triển phần mềm ứng dụng, dịch vụ điện toán đám mây, các modun kết nối, bảo mật, cảm biến, chiếu sáng thông minh,… Với định hướng ngành xây dựng bắt kịp xu hướng của công nghiệp 4.0, trong danh mục trưng bày tại triển lãm năm nay có bổ sung thêm phân khu về “phụ kiện Internet và thiết bị mạng IoT” so với các năm trước. Bên cạnh các gian trưng bày, triển lãm có khu vực dành riêng để trình diễn các công nghệ hay các sản phẩm về thành phố thông minh, toà nhà bền vững về mặt sinh thái, khu vực IoT và an ninh thông minh,… Ngoài ra còn có các hoạt động bên lề như hội nghị, hội thảo, tham quan các công trình xanh ở Thái Lan, gặp gỡ lãnh đạo địa phương,… để đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp.

Theo ban tổ chức, dự kiến triển lãm 2017 sẽ đón khoảng 10.000 lượt khách tới thăm và 200 công ty tham gia triển lãm trong đó khu trưng bày của Việt Nam nằm ngay gần cửa ra vào, đây là vị trí thuận lợi để thu hút khách tham quan.

Triển lãm sẽ được diễn ra từ ngày 20-22/9/2017 tại Trung tâm Triển lãm IMPACT, Bangkok, Thái Lan.

Vân Anh


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết