Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Trận chiến con quay KOMA TAISEN trở lại Hà Nội tại VME17

Trận chiến con quay KOMA TAISEN trở lại Hà Nội tại VME17

Ban tổ chức triển lãm "Vietnam Manufacturing Expo 2017 (VME 2017) cho biết trận chiến KOMA TAISEN sẽ trở lại Hà Nội lần thứ hai tại triển lãm này vào ngày 27/4 tới.

Koma Taisen là một giải đấu bắt nguồn từ Nhật Bản. Giải đấu này là sự tập hợp của các con quay có độ chính xác cao (Koma) được sản xuất bởi các nhà sản xuất vừa và nhỏ (SME). Mỗi con quay Koma phải có đường kính từ 20mm trở xuống, chiều dài tổng thể không quá 60mm. Để giành chiến thắng, Koma phải duy trì sự cân bằng lâu nhất trên sàn đấu, hoặc đẩy đối thủ cạnh tranh ra khỏi vòng đấu trong khi vẫn tiếp tục xoay vòng. Tuy nhiên, mỗi Koma chỉ có một điểm xoay, đó là lý do tại sao các con quay đòi hỏi độ chính xác rất cao để đạt được chiến thắng cuối cùng.

Trận chiến con quay KOMA TAISEN được đồng tổ chức bởi Reed Tradex - đơn vị tổ chức của "Vietnam Manufacturing Expo (VME) 2017" và Orient Machine. Cuộc thi này không chỉ mang tính chất trình diễn, mà còn đại diện cho một thế hệ các nhà sản xuất mới, tập trung vào việc nắm bắt xu hướng và nâng cao sản xuất.

Quá trình sản xuất của bất kỳ sản phẩm có độ chính xác cao về cơ bản phải đảm bảo các thông số kỹ thuật và độ chính xác tiêu chuẩn, và đòi hỏi một quy trình công nghệ cao trong việc thiết kế và ứng dụng các máy CNC tiên tiến, điều này không dễ dàng đối với các nhà sản xuất nghiệp dư. Ông Hirate Yosuke, Chủ tịch của Orient Machine chia sẻ: "Trận chiến KOMA TAISEN cho phép tất cả những người tham gia, thậm chí là người sản xuất mới hoặc nghiệp dư, dễ dàng hiểu về những yêu cầu kỹ thuật cần thiết. Điều này giúp cho cuộc hành trình tham gia vào thế giới của các sản phẩm có độ chính xác cao trở nên dễ dàng hơn".


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 


 

 

Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết