Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Siemens ra mắt Trung tâm Đào tạo Tự động hóa và Số hóa tại Việt Nam

Siemens ra mắt Trung tâm Đào tạo Tự động hóa và Số hóa tại Việt Nam

Ban Nhà máy số, Công nghiệp Quy trình và Truyền động của Siemens Việt Nam vừa ra mắt và đưa vào hoạt động Trung tâm Đào tạo Tự động hóa và Số hóa Siemens - SITRAIN tại Tp. Hồ Chí Minh.

Trung tâm Đào tạo Tự động hóa và Số hóa Siemens hay SITRAIN đã được đưa vào hoạt động từ những năm 1960 tại hơn 60 nước và nay là tại Việt Nam. Trung tâm là nơi tổ chức các hoạt động quảng bá kỹ thuật số hóa nhà máy, phổ biến kiến thức liên quan đến Số hóa nhà máy, công nghiệp 4.0, đồng thời thực hiện chuyển giao, đào tạo kiến thức kỹ thuật, công nghệ của các thiết bị, hệ thống tự động hóa và truyền động điện của Siemens cho các khách hàng và đối tác, cũng như cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu. Đặc biệt, Trung tâm cũng là nơi sinh viên các ngành kỹ thuật có thể trau dồi kiến thức với các suất học bổng từ Siemens.

alt

Tại đây sẽ diễn ra các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cho đa dạng các đối tượng, từ nhân viên lập trình tới kỹ sư thiết kế, đến nhân viên vận hành và bảo trì, sinh viên các trường kỹ thuật… Những khóa học theo các mô-đun của SITRAIN được trải đều từ các bộ điều khiển CNC, các bộ điều khiển logic có khả lập trình PLC S7, các thiết bị truyền động và biến tần, các màn hình giao tiếp người - máy SIMATIC HMI, mạng truyền thông công nghiệp SIMATIC NET, điều khiển quy trình với PCS7,… cùng sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành thông qua các bài tập ứng dụng trong quá trình trải nghiệm tại SITRAIN. Ngoài các khóa tiêu chuẩn, Trung tâm còn có thiết kế các khóa đào tạo theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Siemens Việt Nam Phạm Thái Lai phát biểu: “Việc hỗ trợ đắc lực cho công cuộc đào tạo và giáo dục thế hệ trẻ trên toàn cầu, cũng như hỗ trợ tăng cường năng lực cho các nước sở tại và các khách hàng, đối tác luôn là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi. Sự kiện thành lập Trung tâm Đào tạo ngày hôm nay đã một lần nữa khẳng định cam kết lâu dài của chúng tôi với Việt Nam. Chúng tôi luôn đồng hành cùng Việt Nam trên con đường trở thành quốc gia công nghiệp hóa và giúp Việt Nam nắm bắt các cơ hội của cách mạng 4.0”.

SITRAIN được đặt tại Lầu 3 Tòa nhà Deutches Haus số 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

logost new
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết