Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Siemens Healthineers ký thỏa thuận hợp tác đào tạo với Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Công ty Imed

Siemens Healthineers ký thỏa thuận hợp tác đào tạo với Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Công ty Imed

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong đào tạo giữa Siemens Healthineers với trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và công ty TNHH Thiết bị Y tế Imed diễn ra ngày 29/5 tại thành phố Hồ Chí Minh. Bản ghi nhớ hợp tác giữa các bênnhằm hướng tới việc xây dựng và nâng cao chất lượng cho chương trình đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, đặc biệt là siêu âm.

alt

Đại diện ba bên tại lễ ký kết

Trong giai đoạn đầu, các bên sẽ phối hợp tổ chức các lớp đào tạo thường xuyên trong lĩnh vực siêu âm cho các bác sĩ đã và đang công tác tại các cơ sở y tế trong nước đặc biệt là khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Các buổi đào tạo sẽ được tổ chức hàng tháng tập trung cập nhật các kiến thức lý thuyết và kỹ thuật lâm sàng. Sau mỗi buổi đào tạo, học viên sẽ được nhận chứng nhận CME do trường ĐH Y Phạm Ngọc Thạch cấp.

PGS. Ts.Bs Ngô Minh Xuân, hiệu trưởng trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch phát biểu: “Một trong những nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi là liên tục phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo. Tôi tin rằng việc hợp tác cùng với Siemens Healthineers và Imed đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được mục tiêu đó bởi Siemens Healthineers là nhà cung cấp công nghệ hàng đầu cũng như kinh nghiệm của họ trong việc hỗ trợ giáo dục đào tạo và chuyển giao kiến thức, cũng như vai trò tích cực của Imed trong việc xúc tiến hợp tác lần này”.


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết