Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Schneider Electric tổ chức Hội nghị thượng đỉnh về Đổi mới sáng tạo tại Singapore

Schneider Electric tổ chức Hội nghị thượng đỉnh về Đổi mới sáng tạo tại Singapore

Hơn 1.500 khách hàng, đối tác, nhà cung cấp và những người có sức ảnh hưởng đã tham gia Hội nghị thượng đỉnh về Đổi mới sáng tạo do Schneider Electric tổ chức diễn ra vào 2 ngày 20-21/9 tại Singapore.

Chuỗi Hội nghị thượng đỉnh về Đổi mới Sáng tạo toàn cầu năm nay gồm 20 sự kiện được tổ chức trên toàn thế giới, tăng gấp đôi so với năm 2017. Hội nghị diễn ra tại Singapore là sự kiện lớn nhất của Schneider Electric tại Đông Á.

alt

Toàn cảnh hội nghị thượng đỉnh

Hội nghị năm nay tập đoàn đã giới thiệu những cải tiến mới nhất của mình cho giải pháp EcoStruxure™ - nền tảng và kiến trúc mở dựa trên nền tảng IoT, linh hoạt và có khả năng tương tác cao. EcoStruxure™ gia tăng những giá trị nâng cao về sự an toàn, độ tin cậy, tính hiệu quả, bền vững và khả năng kết nối. EcoStruxure™ tận dụng sự phát triển của IoT, nền tảng di động, công nghệ cảm biến, lưu trữ đám mây, công nghệ phân tích và an ninh mạng, đem lại sự đổi mới ở mọi cấp độ từ sản phẩm kết nối; kiểm soát biên cho đến các ứng dụng, phân tích và dịch vụ. EcoStruxure™ đã được triển khai ở hơn 480.000 địa điểm, với sự hỗ trợ của hơn 20.000 nhà tích hợp và phát triển hệ thống, kết nối hơn 1,6 triệu tài sản được quản lý thông qua hơn 40 dịch vụ kỹ thuật số.

Những phát triển chính của EcoStruxure được giới thiệu tại Hội nghị thượng đỉnh:

  • EcoStruxure Power: thế hệ tiếp theo của nền tảng và kiến trúc hỗ trợ IoT của Schneider Electric trong phân phối điện được công bố, tăng cường một cách đáng kể khả năng quản lý năng lượng cho khách hàng để nâng cao hiệu quả hoạt động và độ tin cậy. Các ứng dụng hỗ trợ người dùng (EcoStruxure Power Advisor), phần mềm quản lý biên (EcoStruxure Power Monitoring Expert 9.0 và Power Scada Operation 9.0) và các sản phẩm kết nối (Powerlogic ION9000 Meter và Easergy P3 Protection Relay).
  • EcoStruxure Building: nền tảng và kiến trúc cho tòa nhà thông minh được thiết kế nhằm tối ưu hóa hiệu quả vận hành tòa nhà, mang lại hiệu suất và sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trong môi trường của tòa nhà. EcoStruxure Building được triển khai từ các ứng dụng hỗ trợ người dùng (EcoStruxure Building Advisor), ứng dụng kiểm soát biên (Ecostruxure Building Operation 2.0), và những sản phẩm kết nối thông minh (SmartX IP Controller MPx và SmartX Room Sensors).
  • Ecostruxure Plant & Machine: công nghệ IoT của chúng tôi, bao gồm phần mềm tích hợp, đã sẵn sàng cho chuỗi sản xuất thông minh nhằm đem lại cơ hội kinh doanh mới cho ngành sản xuất máy móc và cho lĩnh vực nhà máy – đồng thời gia tăng lợi nhuận (EcoStruxure Triconex) và năng suất hoạt động (EcoStruxure Machine Advisor).
  • EcoStruxure Asset Advisor: phiên bản mới của ứng dụng giám sát các thiết bị của Schneider Electric cung cấp việc dự báo 24/7 trên nền tảng đám mây và định hướng dữliệu, hỗ trợ sự vận hành liên tục trong phân phối điện và trung tâm cơ sở dữ liệu quan trọng.

“Thế giới đang thay đổi với tốc độ chóng mặt được dẫn dắt bởi sự bùng nổ của nền kinh tế kỹ thuật số. Các công nghệ như Internet vạn vật (IoT), trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu lớn giúp tăng hiệu quả và sức sáng tạo cho các công ty, thúc đẩy lợi thế cạnh tranh của họ”. Ông Jean-Pascal Tricoire, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Schneider Electric cho biết thêm: “Với trách nhiệm của người dẫn đầu, chúng tôi cần chứng minh sự đổi mới của mình sẽ giúp cho khách hàng và đối tác thực hiện sự chuyển đổi kỹ thuật số thành công trong việc quản lý năng lượng và tự động hóa. Công nghệ của chúng tôi, được xây dựng trên nền tảng của giải pháp EcoStruxure™, khai thác sức mạnh của số hóa, nâng cao hiệu quả, an toàn, mức độ tin cậy, khả năng kết nối và sự bền vững cho khách hàng - giúp họ trở thành những người đi đầu trong nền kinh tế kỹ thuật số mới.”

alt

Trong 2 ngày diễn ra sự kiện, các khách hàng, đối tác và các nhà cung cấp đã tham gia các buổi thảo luận chiến lược về các chủ đề đa dạng như: Tái định nghĩa về phân phối điện năng; Sản xuất trực quan, nhờ số hóa; và Tòa nhà tái tạo. Đặc bệt, khu vực triển lãm trưng bày sản phẩm triển rộng 3.700 m2 giúp tất cả khách hàng trải nghiệm tận mắt những phần mềm, giải pháp và dịch vụ của Schneider Electric. Hội nghị thượng đỉnh về đổi mới sáng tạo tại Singapore lần này cũng đã giới thiệu các đối tác kỹ thuật số, đối tác công nghệ, EcoXpertsTM và các start-ups. Hơn 20 đại diện, bao gồm Microsoft, Accenture, Cisco, Dell EMC, Autogrid, Danfoss, Somfy và AVEVA đã hoàn thiện hơn cho các giải pháp EcoStruxureTM của Schneider Electric.


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết