Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Sản phẩm Chiết Giang – Vươn xa toàn cầu

Sản phẩm Chiết Giang – Vươn xa toàn cầu

Từ ngày 3 - 5/8/2017, Hội chợ Giao dịch hàng xuất khẩu Chiết Giang - Trung Quốc 2017 được tổ chức tạo Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hội chợ do Sở Thương mại tỉnh Chiết Giang chủ trì, Công ty Triển lãm Quốc tế Viễn Đại Chiết Giang và Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại Vinexad hợp tác tổ chức.

Tại buổi họp báo giới thiệu Hội chợ giao dịch hàng xuất khẩu Chiết Giang tại Việt Nam năm 2017, ông Trịnh Xuân Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Vinexad cho biết, hội chợ đã được tổ chức quy mô và uy tín tại nhiều quốc gia lớn như Nhật Bản, Malaysia,… với khẩu hiệu “Sản phẩm Chiết Giang - Vươn xa toàn cầu”, nhận thấy Việt Nam là một thị trường đóng vai trò như cầu nối giao dịch xuất nhập khẩu, thương mại và đầu tư trong khu vực Đông Nam Á.

Theo ông Tuấn, đây là lần thứ 6 hội chợ được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của trên 100 doanh nghiệp sản xuất mang tính đại diện cho biểu tượng “ZHEJIANG MADE, ALL NEED”, trưng bày trên quy mô 150 gian hàng, phần lớn doanh nghiệp tham dự năm nay đều là những doanh nghiệp uy tín, mang lại hiệu ích kinh tế cao trong tỉnh.

Hội chợ được dàn dựng với 3 ngành hàng nổi bật: Máy móc, thiết bị điện, điện tử; Vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, ngũ kim; Dệt may, nguyên phụ liệu và sản phẩm tiêu dùng. Với hàng trăm sản phẩm được trưng bày áp dụng công nghẹ mới có tính ưu việt kỳ vọng sẽ mang lại những hợp tác tích cực cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Hội chợ giao dịch hàng xuất khẩu Chiết Giang 2016 do Công ty Vinexad phối hợp với Sở Thương mại Tỉnh Chiết Giang chủ trì đã ghi nhận tổng giá trị hợp đồng lên tới gần 24 triệu USD. Vì vậy, năm 2017, tỉnh Chiết Giang hy vọng tiếp tục sẽ đem đến Việt Nam và thị trường Đông Nam Á sự cảm nhận và sức hấp dẫn của các sản phẩm “MADE IN ZHEJIANG”

Thi Nguyên 


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết