Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện OMRON chính thức ra mắt "Trung tâm Công nghệ Tự động hóa" tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

OMRON chính thức ra mắt "Trung tâm Công nghệ Tự động hóa" tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

Ngày 19/07/2019, Tập đoàn Tự động hóa hàng đầu thế giới Omron đến từ Nhật Bản đã chính thức đưa vào hoạt động hai Trung Tâm Công Nghệ Tự Động Hóa (Automation Technology Center - ATC) tại Tp.HCM và Hà Nội, đây là những trung tâm đầu tiên ra mắt và lớn nhất tại Việt Nam.

 

Tại mỗi ATC có hàng chục kỹ sư giải pháp tự động hóa tập trung nghiên cứu và phát triển việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), kết nối vạn vật (IIoT) và công nghệ robot trong sản xuất công nghiệp. Những sản phẩm và giải pháp mà Omron trưng bày tại ATC sẽ giúp khách hàng và các đối tác có những hình dung cụ thể về những công nghệ cốt lõi của mô hình nhà máy thông minh (Smart Factory), một mô hình đang ngày càng trở nên phổ biến trong kỷ nguyên chuyển đổi số và cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Với định hướng là một đối tác cung cấp giải pháp tự động hóa với hiểu biết sâu sắc về từng ngành công nghiệp, Omron trưng bày và giới thiệu những sản phẩm, giải pháp tự động hóa tiên tiến nhất thế giới hiện nay của mình dưới hình thức các Ứng Dụng (Application). Mỗi ứng dụng là sự kết hợp nhuần nhuyễn của các sản phẩm tiên tiến nhất (Robot, Vision, PLC) trên nền tảng i-Automation độc quyền của Omron nhằm giải quyết các bài toán thiết yếu nhưng vô cùng thách thức trong sản xuất như: Truy xuất nguồn gốc (Traceability), Kiểm tra chất lượng (Quality Inspection), Bảo trì tiên đoán (Predictive Maintenance), Trực Quan Hiệu Suất Hoạt Động Nhà Máy (OEE Visualization), Đóng Gói và Bốc Xếp Hàng Hóa (Packaging & Palletizing) cũng như hiện thực hóa môi trường làm việc nơi người và robot có thể tương tác lẫn nhau một cách an toàn bằng hệ thống Robot tương tác (Cobot) và Robot tự hành thông minh (Autonomous Intelligent Vehicle - AIV).

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phùng Duy Hân – Giám Đốc Điều Hành Omron Việt Nam cho biết: “Industry 4.0 không phải là một thứ trang sức hay một danh từ giàu tính marketing. Đó là việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay (Robotics, IoT, Big Data, AI) để tạo ra những lợi thế đặc biệt cho doanh nghiệp thông qua các yếu tố cốt lõi trong cạnh tranh: tốc độ, chất lượng, sự hiệu quả và tính linh động. Hai Trung Tâm Công Nghệ Tự Động Hóa tại Hà Nội và Tp HCM cùng đội ngũ kỹ sư tự động hóa giàu kinh nghiệm là cam kết rõ ràng nhất của Omron trong việc chung tay cùng các doanh nghiệp hiện thực hóa Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 tại Việt Nam”.

Omron VN Phan Quang


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

logost new
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết