Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Nâng cao chất lượng dịch vụ cấp thoát nước thông qua cải tiến, đổi mới công nghệ

Nâng cao chất lượng dịch vụ cấp thoát nước thông qua cải tiến, đổi mới công nghệ

Ngày 10/8/2017, tại Hà Nội, Hội cấp thoát nước Việt Nam phối hợp với Công ty tổ chức thương mại UBM ASIA tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng dịch vụ cấp thoát nước thông qua cải tiến, đổi mới công nghệ & các giải pháp quản lý hiệu quả”.

Toàn cảnh Hội thảo

Được xem là sự kiện mở đầu cho triển lãm VIETWATER từ ngày 8 - 10/11/2017 tại Tp. Hồ Chí Minh nhằm mang đến nhiều công nghệ, kỹ thuật và giải pháp hàng đầu trong ngành nước.

Với quy mô công suất, phạm vi phục vụ, chất lượng dịch vụ ngày càng tăng cao, đáp ứng nhu cầu phục vụ sản xuất cũng như sinh hoạt cho người dân, nhưng hệ thống cấp thoát nước vẫn còn nhiều bất cập, thiếu đồng bộ chưa theo kịp với tốc độ đô thị hóa, phạm vi phục vụ ở nhiều địa phương còn thấp, tỉ lệ thất thoát, thất thu còn cao 23%, chất lượng nước nhiều nơi còn hạn chế, tỉ lệ xử lý nước thải qua các trạm xử lý tập trung còn thấp, mới đạt 12% nước thải chưa được xử lý, thải trực tiếp ra môi trường đang gây ô nhiễm nghiêm trọng, việc úng ngập ở các thành phố lớn cũng đang gây bức xúc cho người dân và cộng đồng. Trước bối cảnh đó, nhiều doanh nghiệp ngành nước cũng đã tập trung quan tâm hơn việc đổi mới quản trị doanh nghiệp, tổ chức đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đặc biệt là đẩy mạnh việc áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật công nghệ mới nên đã có những bước đột phá, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cũng như chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Ông Cao Lại Quang, Chủ tịch Hội Cấp thoát nước cho rằng, để nâng cao chất lượng, hiệu quả dịch vụ cấo thoát nước thì việc đổi mới các công nghệ, áp dụng các giải pháp quản lý hiệu quả là công việc cấp thiết và thường xuyên của doanh nghiệp ngành nước.

Tại Hội thảo, nhiều doanh nghiệp cũng đã có những bài phát biểu nhằm mang lại những hiệu quả cao trong công tác cấp thoát nước như: Công ty Thoát nước Hải Phòng, Công ty nước sạch Thừa Thiên Huế, Tập đoàn Tân Á Đại Thành,..

Triển lãm năm nay sẽ có hơn 450 nhà trưng bày đến từ 38 quốc gia và khu vực, 14 khu gian hàng quốc tế, gồm: Austrlia, Bỉ, Hungary, Trung Quốc, Pháp, Phần Lan, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore và UK. Đồng thời, nhiều hoạt động chuyên đề cũng sẽ diễn ra tại triển lãm, như hội thảo quốc tế, hội thảo kỹ thuật và nhiều hoạt động giới thiệu sản phẩm tại các gian hàng.Dự kiến, triển lãm sẽ mở cửa đón chào hơn 14.000 khách tham quan thương mại trong ngành, các nhà quản lý, đại biểu chính phủ, nhà nghiên cứu, kỹ sư, nhà tư vấn trong ngành tham gia, kết nối, học tập và chia sẻ kinh nghiệm trong việc vận hành và quản lý các công trình.

Duyên Nguyễn


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết