Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Màn hình Omron NP3/5 giúp giảm giá thành hệ thống điều khiển

Màn hình Omron NP3/5 giúp giảm giá thành hệ thống điều khiển

Trần Dũng


Màn hình của Omron luôn được người sử dụng đánh giá cao về độ tin cậy. Các model phổ biến ở Việt nam phải kể đến NT11, NT30/31, NT620/631 và gân đây là dòng NS đa năng. Gần đây, nhu cầu về dòng màn hình cảm ứng cỡ nhỏ với chức năng truyền thông phong phú tăng mạnh, nhất là với các khách hàng chế tạo máy. Để đáp ứng yêu cầu này, dòng màn hình cảm ứng đa năng giá thành thấp đã được Omron giới thiệu vào thị trường cuối tháng 9 năm nay.  Dòng Màn hình cảm ứng có 2 kích cỡ: 3,8” cho NP3 và 5,7” với NP5. Cả hai đều có độ phân giải 320x240 và hiển thị đơn sắc (8 mức độ) hoặc màu STN kết hợp với 3 hoặc 6 phím chức năng, với vỏ màu đen hoặc màu bạc.

Ngoài chức năng truyền thông qua RS-232C/485/422A, NP3/5 cho phép lập trình qua cổng USB, trao đổi truyền dữ liệu bằng thanh nhớ USB tiện lợi.
NP3/5 đặc biệt thích hợp khi sử dụng kết hợp với loại micro PLC mới CP1L/H vì có chức năng bàn phím lập trình cho các loại PLC này. Bàn phím ảo cho phép thay đổi thông số, chương trình một cách nhanh gọn, tiện lợi và không cần máy tính xách tay.
Một điểm rất thuận lợi cho khách hàng là NP3/5 cho phép kết nối với PLC nhiều hãng: Siemens (S7-200, 300) Mitsubishi (FX, A/Q series), Matsushita (FP series), Modicon (TSX, Neza, Twido), AB (MicroLogix, SLC5), LG, Keyence v.v…
Phần mềm của NP3/5 có thể hiện thị bằng tiếng Anh, Nhật, Trung quốc và màn hình có thể hiển thị bất cứ ngôn ngữ nào có thể gõ vào từ bàn phím máy tính và có nhiều chức năng cao cấp: hình ảnh / chữ động, đồ thị nhiều dạng, thư viện hình ảnh…Ngoài ra phần mềm lập trình có chức năng mô phỏng, cho phép chạy thử chương trình đã lập ngay trên máy tính.
Độ kín nước mặt trước IP65 cho phép lắp đặt màn hình ở cả các khu vực chịu tác động của nước xịt vào bề mặt.
Với tính năng ưu việt, cộng với giá thành thấp, chắc chắn dòng NP3/5 sẽ trở thành màn hình được ưa thích trên thị trường trong thời gian tới.
Ngày 31/10 tới, Văn phòng Omron Hà Nội sẽ tổ chức Hội thảo sản phẩm mới Tự động hóa. Doanh nghiệp và bạn đọc quan tâm có thể đăng ký với Văn phòng Omron theo địa chỉ dưới đây.
Chi tiết tham khảo thêm tại: www.omron-ap.com

(TCTĐH Tháng 10-2008)


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết