Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện METALEX Vietnam 2017 thu hút sự quan tâm của 12,565 nhà công nghiệp

METALEX Vietnam 2017 thu hút sự quan tâm của 12,565 nhà công nghiệp

Triển lãm METALEX Vietnam 2017 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) đã kết thúc sau 3 ngày diễn ra (từ 12-14/10). Ông Suttisak Wilanan - Phó Giám đốc điều hành công ty tổ chức triển lãm Reed Tradexcho biết triển lãm lần thứ 11 này thu hút 12,565 khách tham quan chuyên ngành. Trong đó, số lượng khách tham quan theo đoàn tăng 7%, đánh dấu ở 275 nhóm, qua đó phản ánh về tính thu hút của METALEX Vietnam 2017. Ngoài khách tham quan nội địa, ngày càng có nhiều du khách thương mại đến từ nước ngoài (34 quốc gia), top 5 đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, và Thái Lan.

 Đại diện của 500 thương hiệu đến từ 25 quốc gia đã hội tụ trong ba chương trình "METALEX Vietnam 2017", “Electronics Assembly 2017” và "ICSV” Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam 2017". Sự kiện lần này có 10 khu gian hàng quốc tế đến từ 7 quốc gia và vùng lãnh thổ Trung Quốc, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và Thái Lan đã giới thiệu thành công các giải pháp gia công kim loại hiện đại, công nghệ lắp ráp điện tử mới nhất và các bộ phận công nghiệp cao cấp đã tạo nên một nền tảng kết nối sôi động cho ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

alt

Hai show trình diễn nổi bật trong METALEX Vietnam năm nay là robot nấu trứng chiên và pha cà phê. Đây là robot hợp tác UR3 của Universal Robot có tính năng linh hoạt và chính xác. Show trình diễn này nhằm mang đến thông điệp khi nhu cầu về tính chính xác ngày càng trở nên quan trọng thì việc phối hợp giữa robot và con người trở thành một công nghệ thiết yếu của tương lai.

Trong khuôn khổ METALEX năm nay, các nhà sản xuất và công nghiệp điện tử trên khắp Việt Nam đã tham gia trải nghiệm và khám phá quy trình sản xuất cùng các chuyên gia tại showcase “Trải nghiệm công nghệ Drone Racing”. Sản xuất drone racing là sự kết hợp của nhiều công nghệ, từ bộ vi điều khiển (micro controller), các dòng chip siêu tiết kiệm năng lượng, các tính toán khí động lực học và ứng dụng công nghệ cao trong quá trình đúc cánh quạt và bộ phận từ nhựa. Thị trường drone racing đang được mở rộng, đây là cơ hội mới cho các nhà sản xuất linh kiện và bộ phận điện tử tại Việt Nam.

alt

    Trình diễn robot nấu trứng chiên và pha cà phê.

 

Một điểm đặc biệt của METALEX Vietnam 2017 là tại diễn đàn Metalex, các chuyên gia trong ngành đã chia sẻ về các phương pháp tối ưu hóa quản lý chuỗi cung ứng, hỗ trợ giải quyết các thách thức về chi phí, hạn chế và năng lực sản xuất. Các đại biểu tham dự thông qua đó có cập nhật những phương pháp mới để lên kế hoạch tối ưu hóa chuỗi cung ứng, đáp ứng với những thay đổi trên thị trường.

"Chúng tôi mang đến triển lãm nhưng sản phẩm mới nhất như các mặt hàng phun ép, linh kiện điện tử, cùng với những dự án mới khác. Nhờ METALEX Vietnam, chúng tôi có thể mở rộng mạng lưới kinh doanh cũng như kết nối với nhiều khách hàng tiềm năng và đối tác. Hơn nữa, tôi thấy đây là cơ hội tốt để lắng nghe trực tiếp nhu cầu của khách hàng", ông Toshimichi Kuronuma, Giám đốc Công ty TNHH Mitsumi Việt Nam chia sẻ.

Phiên bản tiếp theo của "METALEX Vietnam 2018" sẽ được tổ chức từ ngày 11 - 13 tháng 10 năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp. Hồ Chí Minh. Thông tin thêm về triển lãm tại www.metalexvietnam.com


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết