Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Khai mạc triển lãm về công nghiệp Nhựa, In ấn và Đóng gói với quy mô lớn và toàn diện nhất

Khai mạc triển lãm về công nghiệp Nhựa, In ấn và Đóng gói với quy mô lớn và toàn diện nhất

Triển lãm Quốc tế lần thứ 10 ngành công nghiệp Nhựa, In ấn và Đóng gói Bao bì Hà Nội 2019 (Hanoi Plas Print Pack 2019) vừa diễn ra sáng nay tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội.

Hanoi Plas Print Pack là triển lãm được tổ chức hai năm một lần tại Hà Nội. Năm nay, hoạt động trưng bày của triển lãm được mở rộng quy mô lớn hơn, với diện tích lên đến 8.500 mét vuông. Triển lãm thu hút 400 gian hàng đến từ 180 đơn vị từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Đài Loan, Hà Lan, Hàn Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Malaysia, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc và Việt Nam. Trong đó đặt biệt nhất là gian hàng quốc gia từ Đài Loan và Hàn Quốc trưng bày những sản phẩm tiên tiến nhất phục vụ cho sản xuất ngành Nhựa, đóng gói bao bì, In ấn.

alt

Theo Ban tổ chức cho biết, năm nay số lượng đơn vị tham gia tăng 50% so với năm trước nhờ vào sự tăng trưởng mạnh của thị trường phía Bắc. Điều này dự báo đầy hứa hẹn sự phát triển của ngành công nghiệp phía Bắc nói riêng và sự phát triển của cả ngành công nghiệp Việt Nam nói chung. Triển lãm dự kiến sẽ thu hút hơn 8.000 khách mua chuyên nghiệp kỳ vọng tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ.

alt

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm tạiHanoi Plast Print Pack 2019

Hanoi Plast Print Pack 2019 cũng được đánh giá là triển lãm toàn diện nhất trong ngành công nghiệp nhựa, in ấn và đóng gói bao bì. Nhiều sản phẩm khác nhau từ nguyên liệu nhựa chất lượng cao đến nguyên liệu tái chế đã được Công ty Toyo và De Paauw giới thiệu; Máy thổi màng nhựa đa lớp được các công ty Chyi Yang, công ty Aoxiang và công ty Polystar giới thiệu. Về thiết bị đóng gói, công ty Hemingstone và Chao Wei mang đến nhiều loại máy làm túi với nhiều ứng dụng khác nhau; Lĩnh vực in ấn, Công ty Trường Thịnh đã trình làng thương hiệu của Đức - máy in phun mực công nghiệp Leibinger, công ty Queesense mang đến triển lãm loại máy in aniline phù hợp việc in polyethylene, điện thoại di động, giấy cuộn và các nguyên liệu đóng gói khác….

Theo tạp chí Mordor Intelligence Research, thị trường Nhựa Việt Nam dự báo đạt tỷ lệ tăng trưởng luỹ kế hàng năm (CAGR) vào khoảng 6,63% trong giai đoạn 2018-2023, công nghệ ép phun chiếm tỉ lệ cao nhất. Công nghệ này được sử dụng để sản xuất các bộ phận nhựa có thành mỏng như thiết bị gia dụng, điện tử gia dụng, bảng điều khiển ô tô,… Lĩnh vực Công nghệ đóng gói, Công nghiệp ô tô, điện tử và các ngành công nghiệp khác dự kiến sẽ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong giai đoạn này. Nắm bắt được xu hướng này, các doanh nghiệp trưng bày đã mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm, giải pháp công nghệ phù hợp nhu cầu thị trường trong nước.

Hanoi Plast Print Pack 2019 do Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ thương mại Vinexad (Bộ Công thương), Công ty TNHH Dịch vụ Tiếp thị và Thương mại Yorkers phối hợp cùng Hiệp hội Nhựa Việt Nam tổ chức. Triển lãm kéo dài đến hết ngày 27/4/2019. Song song với các hoạt động trưng bày là Hội thảo chuyên đề giới thiệu các sản phẩm, giải pháp công nghệ cụ thể cho ngành nhựa tại Việt Nam. Ngoài ra,hội thảo chuyên đề: “Ngành nhựa Việt Nam-Công nghiệp đóng gói: cơ hội lớn từ CMCN 4.0” diễn ra vào chiều cùng ngày 24 giúp các bên tham gia hiểu rõ hơn về thị trường nhựa hiện tại của Việt Nam.

TĐHNN


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết