Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Khai mạc Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2017

Khai mạc Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2017

Sáng nay, ngày 26/4/2017, Triển lãm quốc tế Vietnam Manufacturing Expo 2017 (VME) đã được khai mạc tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội. Triển lãm lần thứ 9 này có trọng tâm hướng đến tự động hóa đo lường và lắp ráp nhằm cung cấp những kinh nghiệm và sự chuẩn bị tốt nhất để bước vào kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp 4.0.

alt

Triển lãm thu hút nhiều khách tham quan ngay sau lễ khai mạc

Tại triển lãm, khách tham quan được khám phá chuỗi các công nghệ, kiến thức và mạng lưới đến từ 200 thương hiệu hàng đầu của 20 quốc gia. Trong khuôn khổ của Vietnam Manufacturing Expo 2017 còn có hai sự kiện đồng địa điểm, bao gồm: “ICSV” Triển lãm Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, nơi các nhà sản xuất phụ tùng và người mua tiềm năng sẽ được kết nối, và "Vietnam Sheet Metal", nơi cung cấp những công nghệ, kiến thức, và ý tưởng về gia công kim loại. Theo Ban tổ chức, đây là câu trả lời để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư trong lĩnh vực sản xuất, hiện tại đang chiếm 70% tổng số FDI trong nước.

Triển lãm có sự góp mặt của 3 gian hàng quốc tế khác đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan để hỗ trợ khách tham quan trong việc tiếp cận với những sản phẩm và dịch vụ nguồn từ các quốc gia công nghệ hàng đầu. Như tiêu chí của nhà tổ chức triển lãm, năm nay VME quy tụ nhiều gian hàng về công nghệ robot, đo lường, công nghệ in 3D, công nghệ hàn.

Trận chiến con quay "KOMA TAISEN tại Hà Nội 2017" trở lại lần thứ 2 và sẽ diễn ra vào sáng ngày 27/4. Trên sàn đấu của cuộc thi này không chỉ là sự trình diễn về sự thăng bằng và độ chính xác tuyệt đỉnh của những con quay, mà còn qua đó thể hiện những kỹ năng và công nghệ cao của các nhà sản xuất Việt Nam.

Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm còn có Hội thảo VME đồng tổ chức cùng VAMI, với chủ đề "Các ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất các sản phẩm cơ khí"; “Lớp kỹ sư nâng cao” với sự góp mặt của nhà quản lý đến từ doanh nghiệp sản xuất linh kiện ô tô cho các thương hiệu lớn tại Việt Nam, trong đó có Piaggio, chủ đề về "Hành trình đến kinh doanh thành công", ngoài ra còn có hoạt động “Shows in show”.

Triển lãm kéo dài đến hết ngày 28/4. Theo dõi những thông tin liên quan đến "VME" Vietnam Manufacturing Expo 2017 tại: www.vietnammanufacturingexpo.com.   

PV

Theo Tạp chí Tự động hoá ngày nay tháng 5/2017  


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

logost new
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết