Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Khai mạc Hội nghị khoa học Điều khiển và Tự động hóa hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4

Khai mạc Hội nghị khoa học Điều khiển và Tự động hóa hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4

Hội nghị khoa học Điều khiển và Tự động hóa với chủ đề Điều khiển và Tự động hóa hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (VCCA 2017) khai mạc sáng nay tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, cùng địa điểm với Triển lãm quốc tế về Tự động hóa và thiết bị Công nghiệp lần thứ 4. Đây là hoạt động trọng tâm trong chuỗi sự kiện Hội nghị Khoa học và Triển lãm Quốc tế VCCA 2017 do Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) chủ trì.

Hơn 300 đại biểu là các báo cáo viên, nhà khoa học và những người quan tâm đã tham gia hội nghị phiên toàn thể và các phiên báo cáo chuyên đề ngay trong buổi sáng khai mạc.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

TS. Nguyễn Quân, Chủ tịch VAA phát biểu tại lễ khai mạc Hội nghị

Hội nghị khoa học VCCA 2017 có 111 bài báo cáo (được chọn trong tổng số 152 bài nộp đến Ban tổ chức); Hội nghị tập trung vào các vấn đề đang được giới khoa học, doanh nghiệp và xã hội quan tâm như: Điều khiển học; Tự động hoá; Ứng dụng. Các chủ đề ứng dụng được tập trung thảo luận gồm thànhphố thông minh; Hệ thống điều khiển giao thông thông minh; Điều khiển quá trình trong nhà máy (giấy, xi-măng, vật liệu,…; Tự động hóa trong công nghiệp tàu thuỷ; Tự động hóa trong nông nghiệp, lâm n ghiệp và thuỷ sản; Tự động hóa trong nước cấp và nước thải; Tự động hóa cao ốc, nhà thông minh; Tự động hóa trong hầm mỏ, khai thác khoáng sản và luyện kim; Tự động hóa trong chế tạo máy; Tự động hóa trong ngành dệt may và da giầy; Tự động hóa trong lĩnh vực  năng lượng, điện năng và năng lượng tái tạo; Ứng dụng điều khiển trong lĩnh vực hàng không vũ trụ; Ứng dụng trong an ninh, quốc phòng; Ứng dụng trong giáo dục và đào tạo; Ứng dụng trong y tế và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng; Ứng dụng trong  phòng chống thiên tai và xử lý ô nhiễm môi trường; Điều khiển - giám sát cho hệ thống chống ngập thành phố; Các ứng dụng khác.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Toàn cảnh lễ khai mạc

 Trong hình ảnh có thể có: 8 người, trong nhà

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Hội nghị sẽ tiếp tục với các phiên báo cáo chuyên đề cho đến hết sáng ngày mồng 2/12. 

PV


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Nhà tài trợ


Liên kết & Quảng cáo

 
 

 

logost new
 


 Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết