Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Bị hút hồn bởi sản phẩm công nghệ của igus® trưng bày tại Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2017

Bị hút hồn bởi sản phẩm công nghệ của igus® trưng bày tại Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2017

Tại triển lãm Vietnam Manufacturing Expo” (VME 2017) diễn ra từ ngày 26 – 28/4/2012, với khẩu hiệu, “Cost down life up” (Giảm chi phí vận hành, tăng tuổi thọ ứng dụng), Công ty igus® đã trình làng 4 dòng sản phẩm chính bao gồm: Bạc lót, gối đỡ, vòng bi; con trượt, thanh trượt; cáp chuyển động và xích đỡ cáp.

 

Xích đỡ cáp một trong những sản phẩm được trưng bày tại triển lãm

Các dòng sản phẩm trên đều là những giải pháp sáng tạo, tối ưu cho khách hàng nhờ sử dụng công nghệ nhựa độc quyền với những ưu điểm vượt xa những gì mà khách hàng mong đợi. Cùng với việc quảng bá về sản phẩm kinh doanh, công ty này cũng giới thiệu về dịch vụ bán hàng hoàn hảo và đáng tin cậy của mình với các đối tác tại triển lãm.

Theo đánh giá của khách tham quan triển lãm, các dòng sản phẩm của igus® mặc dù đã xuất hiện nhiều trên thế giới nhưng khi đến với Việt Nam nó lại tạo ra sự bất ngờ và thích thú. Sự thích thú mang lại ở chỗ, các sản phẩm của igus® đều được chế tạo từ chất liệu nhựa, khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm truyền thống của Việt Nam sử dụng được chế tạo bằng kim loại. Nhiều khách tham quan cũng bất ngờ bởi chất lượng và độ bền của sản phẩm không thua kém so với các sản phẩm kim loại truyền thống.

 

Khách tham quan thích thú khi tìm hiểu về các dòng sản phẩm

Ông Yap Han Song, Giám đốc sản phẩm E-chain tại Đông Nam Á, thuộc Công ty igus® cho biết: “Việt Nam là đất nước có nhiều tiềm năng cho phát triển các sản phẩm công nghệ của igus®. Hiện tại, chúng tôi đang tích cực phát triển những sản phẩm kéo dài tuổi thọ của máy móc, cắt giảm chi phí và thời gian bảo trì nhằm ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp ứng dụng thiết yếu tại Việt Nam như: ngành thực phẩm, dệt may, đóng gói, công nghiệp nặng, tự động hóa, v.v...".

Đại diện igus® cho biết các dòng sản phẩm của công ty có thể thiết kế theo đặc thù của từng lĩnh vực sản xuất

igus® được thành lập vào năm 1964 với trụ sở chính và nhà máy đặt tại Đức và văn phòng hiện diện ở 35 nước trên toàn thế giới trong đó có Văn phòng igus® Việt Nam. 

Kể từ năm 2011, igus® Việt Nam đã và đang mang đến thị trường những sản phẩm tốt, đáng tin cậy vượt qua hàng ngàn bài kiểm tra với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm của igus®.

Các dòng sản phẩm chính của công ty bao gồm hệ thống cáp truyền động và xích dẫn cáp (E-Chains®, Chainflex®, ReadyChains®, readycable®) và dry-tech® (bạc lót/bạc đạn iglidur®, ổ trục/gối đỡ igubal®, con trượt drylin®, bạc đạn bi/vòng bi xiros® và hệ thống dẫn hướng

 

Thi Nguyên


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new




 


 



Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết