Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Kết nối cùng các cơ hội vàng trong ngành sản xuất tại VIETNAM MANUFACTURING EXPO 2019

Kết nối cùng các cơ hội vàng trong ngành sản xuất tại VIETNAM MANUFACTURING EXPO 2019

Trong kỷ nguyên 4.0, khi cách mạng công nghệ thông tin và các tiện ích kết nối liên lạc trực tuyến bùng nổ thì mối quan hệ với khách hàng ngày càng trở nên đáng giá và cơ hội tiếp cận trực tiếp các nhà đầu tư, đối tác ngày càng khan hiếm. Thế nên, một trong những kênh hiệu quả giúp các doanh nghiệp, không chỉ bên mua bán mà còn cả các hiệp hội và tổ chức có liên quan có thể cùng nhau hội tụ và bàn thảo, chia sẻ, thiết lập các cơ hội hợp tác, giao thương chính là các triển lãm quốc tế với quy mô lên đến hàng vạn khách tham quan mỗi ngày.

HÀNH TRÌNH 34 NĂM THÀNH CÔNG TRONG KẾT NỐI PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

nhà tổ chức triển lãm hàng đầu khu vực ASEAN, Công ty Reed Tradex tự hào là thành viên của Reed Exhibitions, công ty hàng đầu thế giới, chuyên mang đến những sự kiện cao cấp chuyên sâu, kết nối doanh nghiệp với các nhà cung cấp, đối tác kinh doanh chiến lược. Với quy mô toàn cầu hơn 500 sự kiện tại 30 quốc gia, phục vụ 43 lĩnh vực công nghiệp, riêng tại Thái Lan và Việt Nam, Reed Tradex sở hữu hơn 20 thương hiệu uy tín về triển lãm và hội nghị quốc tế.

alt

Tại VME năm 2018

Với hơn 34 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện và triển lãm quốc tế, Reed Tradex đã thiết lập thành công hệ thống kết nối mạng lưới các doanh nghiệp kinh doanh đa ngành một cách hiệu quả, tối ưu bằng phương thức kết hợp các yếu tố Chiến lược sự kiện, Kiểm soát tài chính, Vận hành tinh gọn và Truyền thông tích hợp. Tham gia các triển lãm quốc tế của Reed Tradex, dù với vai trò là nhà trưng bày hay khách tham quan thì tất cả người tham dự đều sẽ hài lòng với những cơ hội kết nối xuyên suốt các hoạt động những ngày diễn ra sự kiện.

alt

Các diễn giả giao lưu cùng khách mời trong tọa đàm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

MỞ KHÓA TIỀM NĂNG KINH DOANH TẠI TRIỂN LÃM VME 2019

Năm nay, chỉ riêng tại khu vực miền Bắc, Reed Tradex sẽ tổ chức triển lãm thường niên được mong đợi trong lĩnh vực công nghiệp và điện tử với các đơn vị trưng bày gian hàng, khách mời, diễn giả, khách tham quan, đơn vị truyền thông đến từ khắp nơi trên thế giới. Các thương hiệu nổi bật bao gồm: ABB, EPSON, HITACHI, HEXAGON,…

Nhiều cơ hội kinh doanh hơn cho các nhà cung cấp, người mua hàng và các đối tác nhằm hướng đến việc xây dựng quan hệ đối tác mạnh mẽ hơn với sự hiện diện của các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan và Trung Quốc. Đây là cơ hội tốt để những người tham gia triển lãm gặp gỡ các nhà đầu tư nước ngoài, trao đổi ý tưởng và thiết lập nhiều liên kết quốc tế trên khắp khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt tại triển lãm quốc tế VME 2019, sẽ có khách mời danh dự từDự án Liên kết giữa các doanh nghiệp nhỏ và vừa (LinkSME - USAID)nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tang cường năng lực cạnh tranh để tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Thời gian: 9:00 - 17:00, ngày 14-16/08/2019

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E. Hanoi (Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô), Số 91, Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam.

Tại VME 2019, sẽ xuất hiện đa dạng những loại máy móc và công nghệ hiện đại nhất của 200 thương hiệu đến từ 20 quốc gia trong ngành công nghiệp sản xuất và phụ trợ. Sự kiện là nơi kết nối với hơn 10.000 lượt khách tham quan với những nhà cung cấp, nhà phân phối cũng như các đối tác và cơ hội kinh doanh xuyên suốt thông qua các hội nghị, chương trình giao lưu cùng những hoạt động độc quyền diễn ra tại các gian hàng.

Bên thềm Triển lãm VME, Diễn đàn Công nghiệp phụ trợ Việt Nam, chủ đề “Chuyển đổi đột phá cùng tự động hóa và Robotics” cũng đã diễn ra tại Hà Nội với lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Reed Tradex, Tổ chức thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản (JETRO) Hà Nội và Cục Xúc tiến thương mại (VIETRADE) - Bộ Công thương.

alt

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ (+84) 286 287 3355; Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc xem tại www.vme-expo.com

 


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết