Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Honeywell tặng 20 suất học bổng cho kỹ sư hóa chất tương lai của Việt Nam

Honeywell tặng 20 suất học bổng cho kỹ sư hóa chất tương lai của Việt Nam

Ngày 25/9/2017, tại Hà Nội, Honeywell đã trao tặng học bổng cho 20 sinh viên theo học chuyên ngành kỹ sư hóa chất tại các trường đại học hàng đầu của Việt Nam. Các trường đại học có sinh viên được nhận học bổng lần này gồm Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Bách khoa Tp.HCM, Đại học Dầu khí Việt Nam, Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng.

5 sinh viên từ mỗi trường sẽ được trao tặng các suất học bổng tiền mặt. Ngoài ra, 4 sinh viên xuất sắc sẽ tới thực tập tại cơ sở nghiên cứu và phát triển tại Hoa Kỳ của Honeywell UOP - nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ lọc hóa dầu. Các sinh viên được chọn tham gia kỳ thực tập sẽ được tiếp tục phát triển kỹ năng thông qua cơ hội làm việc trực tiếp với công nghệ của UOP.

alt

Ông Jim Rekoske trao học bổng cho sinh viên Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội

Ông Jim Rekoske, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Công nghệ, Honeywell UOP cho biết: “Thông qua việc hợp tác với các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, chương trình của chúng tôi sẽ đầu tư vào thế hệ nhân tài kế tiếp của Việt Nam trong lĩnh vực khoa học và nghiên cứu, hứa hẹn đem lại lợi ích cho ngành công nghiệp lọc dầu, xử lý khí gas và hóa dầu nước nhà trong nhiều năm tới”.

Bên cạnh trao tặng học bổng và chương trình thực tập cho sinh viên, hàng năm Honeywell UOP còn cung cấp các bài giảng về lọc hóa dầu cho 12 trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia và Philippines. Các bài giảng đã đóng góp đáng kể cho chương trình giảng dạy kỹ sư hóa chất tại các cơ sở đào tạo, giúp phát triển nhóm tài năng tương lai cho ngành công nghiệp này tại khu vực. Đây là năm thứ 3 chương trình học bổng này được Honeywell thực hiện.

 

                                                                                     Bảo Hà


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết