Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện HPE Technology Day 2017 thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số

HPE Technology Day 2017 thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số

Ngày 20/4/2017, tại Hà Nội, Hewlett Packard Enter prise Việt Nam (HPE) đã tổ chức Ngày hội công nghệ 2017 (Technology Day 2017). - Sự kiện là cơ hội để các doanh nghiệp tìm hiểu thêm về thực tế của môi trường công nghệ thông tin lai và điện toán biên. Đây là hai trong số những giải pháp quan trọng nhất của việc ứng dụng chuyển đổi kỹ thuật số hiện nay nhằm mang lại nhiều giá trị lớn cho doanh nghiệp. 

Theo đánh giá từ các chuyên gia, môi trường công nghệ thông tin lai và điện toán bbiên (hay biên mạng thông minh) là hai thành phần quan trọng mà doanh nghiệp cần làm chủ và hợp nhất nếu muốn tìm được chìa khóa thành công trong một thế giới nơi mọi vật đều được xử lý tính toán như ngày nay. Tại sự kiện, chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý đã được tìm hiểu về việc ứng dụng và khai tháchiệu quả tối đa của hai “chìa khóa” này nhằm mở ra những cơ hội phát triển mới. 

Cụ thể, môi trường công nghệ thông tin lai đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và tăng tốc độ hoạt động triển khai các ứng dụng mới và khai thác thông tin từ dữ liệu. Các chuyên gia đến từ HPE đã chia sẻ những giải pháp cho vấnđề này, dựa trên một cơ sở hạ tầng có tốc độ cao, khả năng mở rộng lớn và có kiến trúc tùy biến linh hoạt, cho phép mở rộng trung tâm dữ liệu, các môi trường điện toán đám mây và biên mạng. 

Bên cạnh đó, các chuyên gia của HPE cũng hướng dẫn doanh nghiệp cách thức xây dựng, quản lý và bảo mật biên mạng thông minh cũng như phương thức xây dựng bối cảnh thông tin để tạo ra giá trị mới. Phát biểu tại sự kiện, ông Phạm Hồng Phong, Tổng Giám đốc HPE Việt Nam cho rằng: “Với những biến động to lớn đang diễn ra trong lĩnh vực công nghệ thông tin thì tương lai thuộc về những tổ chức biết cách phá bỏ những rào cản để hiện thực hóa những điều có thể. Ngày hội Công nghệ 2017 chính là một trong những cơ hội để doanh nghiệp tiếpcận với các giải pháp sáng tạo và đẩy nhanh tốc độ tạo ra giá trị, cũng như tối ưu hóa các môi trường kinh doanh hiệntại bằng cách chuyển đổi lên môi trường công nghệ thông tin lai một cách đơn giản và hiệu quả đồng thời tận dụng những lợi ích to lớn mà điện toán biên mang lại”.

Hải Lộc - Tạp chí Tự động hóa ngày nay Số tháng 5/2017


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết