Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Giải pháp doanh nghiệp kết nối, chủ đề được Rockwell nhấn mạnh tại RAOTM 2018

Giải pháp doanh nghiệp kết nối, chủ đề được Rockwell nhấn mạnh tại RAOTM 2018

Rockwell Automation on the move (RAOTM) 2018 là sự kiện công nghệ được tổ chức vào ngày 2 tháng 8 tại Hà Nội. Đây là một phần trong chuỗi các sự kiện chuyên ngành có quy mô trong nước do Rockwell Việt Nam tổ chức. RAOTM 2018 đã thu hút các cá nhân, doanh nghiệp đầu ngành về lĩnh vực phân phối, tích hợp hệ thống, xây dựng máy móc và cáccông nghệ phụ trợ.

Giải pháp doanh nghiệp kết nối (The Connected Enterprise) là chủ đề được lựa chọn năm nay. Đây là khái niệm độc quyền được Tập đoàn Rockwell Automation đưa ra dựa trên sự kết hợp giữaCông nghệ thông tin (tập trung vào thông tin giao dịch dành cho các hoạt động logistics, tài chính, quản lý chất lượng và kiểm kê hàng tồn) với Công nghệ vận hành (Operational Technology, tập trung vào dữ liệu thời gian thực) cho việc tự động hóa, vận hành máy móc và giám sát quy trình sản xuất.

alt

Tại RAOTM 2018, những người tham dự tiếp cận được với các giải pháp thông minh, an toàn, bền vững cũng như có hội được tiếp xúc với những chuyên gia trong lĩnh vực tự động hóa đến từ Tập đoàn Rockwell Automation và PartnerNetwork™ - một nhóm các chuyên gia kỹ thuật và nhà cung cấp hàng đầu, cùng cộng tác để giải quyết các thách thức trong lĩnh vực tự động hóa. Một số sản phẩm được trưng bày trong khuôn khổ sự kiện; có thể kể đến Module giao thức dự phòng PRP (Parallel Redundancy Protocol Module) từ thương hiệu ControlLogix và Bộ điều khiển CompactLogix5380, đều hướng tới việc nâng cao hiệu suất sản xuất.

Ngoài ra, RAOTM 2018 còn tổ chứcba phiên hội thảo kỹ thuật khác nhau, nhằm cung cấp một cách toàn diện các thông tin chuyên sâu trong ngành và những cập nhật về năng suất sản xuất, thiết kế và hiệu suất vận hành cũng như việc tích hợp năng lượng và tự động hóa. Đến với sự kiện này, người tham dự cũng có cơ hội lắng nghe những kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất đến từ các công ty hàng đầu trong nước như Polyco, Pisa, Catec,…

alt

RAOTM 2018 tại Hà Nội thu hút khoảng 400 người tham dự

Ông Lê Văn Hải, Giám đốc của Rockwell Automation Việt Nam cho biết: “Kết hợp giữa lớp điều khiển và thông tin trong sản xuất hoặc vận hành công nghiệp sẽ cần thiết cho cải thiện năng suất và duy trì vị thế cạnh tranh. Tại sự kiện, người tham dự có thể quan sát lần đầu tiên các chiến lược xây dựng đồng thời dựa trên dải sản phẩm của tích hợp điều khiển, truyền động, an toàn, thông tin, dịch vụ”.

alt

Tìm hiểu về công nghệ tại gian hàng trưng bày trong khuôn khổ RAOTM 2018

Ông Hải cũng nhấn mạnh: “Với chủ đề Giải pháp doanh nghiệp kết nối, RAOTM 2018 đã cho thấy các lợi ích trong việc nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực, cải thiện hiệu suất sử dụng tài sản và xây dựng quản lý rủi ro doanh nghiệp”.

Trước đó vào ngày 24 tháng 7, RAOTM 2018 đã diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút hơn 400 quan khách các cấp từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự.

Tạp chí Tự động hóa ngày nay, số tháng 8


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết