Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Giao lưu kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Giao lưu kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Ngày 21/6/2017 tại Hà Nội, Tạp chí Tự động hoá ngày nay đã tổ chức Chương trình gặp gỡ, giao lưu nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Buổi giao lưu có sự tham dự của ông Nguyễn Quân - Chủ tịch Hội Tự động hoá Việt Nam cùng các thành viên ban lãnh đạo hội, các doanh nghiệp và cộng tác viên của Tạp chí.

Đây cũng là dịp để Tạp chí tri ân và chia tay Nguyên Tổng biên tập Trịnh Đình Đề, người khai sinh ra Tạp chí và đã đồng hành với Tạp chí trong hơn 15 năm qua. Tại buổi lễ, Chủ tịch Nguyễn Quân đã trao tặng hoa và quà kỷ niệm và ghi nhận công sức cũng như nhiệt huyết của ông Trịnh Đình Đề. Ông Quân cũng nhấn mạnh, dưới sự dẫn dắt của Nguyên Tổng biên tập, Tạp chí đã tạo dựng được chỗ đứng trong ngành báo chí - truyền thông, trở thành diễn đàn tin cậy cho công chúng - những người quan tâm đến lĩnh vực khoa học công nghệ cao nói chung và công nghệ tự động hoá nói riêng.

alt

Ông Nguyễn Quân - Chủ tịch Hội Tự động hoá Việt Nam tặng hoa cho ông Trịnh Đình Đề - Nguyên Tổng biên tập Tạp chí Tự động hoá ngày nay

Thời gian qua, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã có những tác động mạnh mẽ đến nền công nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực tự động hoá. Là cơ quan ngôn luận duy nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực này, Tạp chí Tự động hoá ngày nay đã thực hiện tốt chức năng thông tin, bình bàn các vấn đề kinh tế, kỹ thuật, thời sự về việc đầu tư, đổi mới, cải tiến, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình sản xuất, các kết quả nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ tự động điều khiển trong các ngành công nghiệp; đồng thời đóng vai trò là cầu nối giữa các cá nhân, doanh nghiệp và các cơ sở đào tạo về khoa học công nghệ nói chung và công nghệ tự động hoá nói riêng.

Để thực hiện tốt vai trò này, Tạp chí đã nhận được sự ủng hộ và phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó có sự góp sức của các cộng tác viên là những chuyên gia trong ngành, không chỉ tư vấn nội dung cho Tạp chí mà còn đóng góp cho tạp chí nhiều bài viết chuyên sâu với hàm lượng khoa học cao.

alt

Tập thể cán bộ Tạp chí Tự động hoá ngày nay chụp anh kỷ niệm với Nguyên Tổng biên tập

Nhân dịp này, Tạp chí cũng ra mắt giao diện, tên miền mới của bản điện tử Tạp chí Tự động hoá ngày nay. Tạp chí xây dựng phiên bản điện tử hoạt động song song với bản in với mong muốn sẽ cung cấp thông tin nhanh chóng, kịp thời, đa dạng hơn tới bạn đọc. Dự kiến, Tạp chí điện tử sẽ chính thức hoạt động trong năm 2017. 

VÂN ANH

Theo Tạp chí Tự động hoá ngày nay số tháng 7/2017


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết