Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện ESEC tổ chức “Hội thảo Kỹ thuật về giải pháp thiết kế, phân tích vận hành hệ thống điện ETAP”

ESEC tổ chức “Hội thảo Kỹ thuật về giải pháp thiết kế, phân tích vận hành hệ thống điện ETAP”

 

Ngày 9/10/2017, tại Hà Nội, Công ty Năng lượng môi trường Biển Đông (ESEC), đại diện của Tập đoàn OTI U.S tại Việt Nam - chuyên về Giải pháp phần mềm ETAP đã tổ chức thành công Hội thảo kỹ thuật về "Giải pháp thiết kế, phân tích vận hành hệ thống điện ETAP". Sự kiện có sự tham gia của các đơn vị lớn đến từ EVN (Điều độ, Phát điện, Truyền tải, Điện lực miền Bắc, Điện lực Hà Nội, PECC1, PECC2, các đơn vị Nhiệt điện) và các đơn vị đầu ngành dầu khí như VietsovPetro, PV Power;... các công ty tư vấn thiết kế, các nhà thầu điện như: JGC, Solar BK;... các nhà cung cấp thiết bị công nghệ điện, quản lý vận hành hệ thống điện và một số trường đại học kỹ thuật, Viện nghiên cứu.

 

Tại hội thảo, các đại biểu đã được nghe ông Tanuj Khandelwal - Phó chủ tịch tập đoàn OIT U.S và ông Trần Thanh Khang - CEO Công ty ESEC trình bày về những thông tin cần thiết và những bước tiến mới nhất của giải pháp ETAP từ tính toán phân tích offline đến quản lý vận hành hệ thống điện thời gian thực Real-time. Từ thiết kế đến vận hành, bảo trì bảo dưỡng cũng như được chia sẻ, bàn luận về những chiến lược phát triển của công ty trong tương lai.

alt

Những giải pháp mới trong ngành Điện được ESEC chia sẻ trong hội thảo đa thu út nhiều người quan tâm

Hiện nay, ESEC có Top10 các công ty thiết kế điện trên toàn cầu đang dùng giải pháp ETAP. ETAP là giải pháp duy nhất được chứng nhận ứng dụng cho ngành Điện hạt nhân. Hơn 97% các nhà máy Điện hạt nhân của Mỹ, và nhiều nước khác trên thế giới đã thực hiện chuẩn hóa trên ETAP. Hơn 50.000 licenses trên toàn cầu tại hơn 100 quốc gia. ETAP là giải pháp phần mềm hoàn thiện và ứng dụng rộng trong hạ tầng ngành Điện, trong đó bao gồm truyền tải và phân phối điện.

 

Tại Việt Nam, khách hàng của ETAP là các công ty thiết kế, xây lắp dầu khí như Technip, PVE, PTSC MC, PV-Shipyard, Lọc hóa dầu Bình Sơn,... các đơn vị tư vấn thiết kế thuộc EVN PECC2,... Viện Nghiên cứu NARIME, VIELINA, Công ty Kỹ thuật - Xây dựng SANYO,.... Ngoài ra, các đơn vị đầu ngành trực thuộc EVN như Điện lực miền Bắc, miền Nam, điều độ, truyền tải,… cũng đang triển khai thử nghiệm và nghiên cứu sử dụng ETAP.

 

Sau hơn 3 năm phát triển ETAP tại Việt Nam, ngoài những thành công về mặt thương mại và phát triển thị trường, ESEC còn làm cầu nối để mang ETAP cống hiến cho nền giáo dục của nước nhà với những chương trình ý nghĩa. Tiêu biểu là chương trình ETAP Power Lab, tài trợ cho các trường Đại học đào tạo công nghệ dẫn đầu cả nước phòng mô phỏng hệ thống điện với giá trị phần mềm và hỗ trợ nâng cấp lên đến hơn $800,000. Tại Việt Nam, hiện đã có 5 trường đại học nhận được tài trợ như: Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh, Đại học Điện lực, Đại học Kỹ thuật Công nghệ Thái Nguyên, Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Đại học Cần Thơ.

 

Với những thành tựu nổi bật như vậy, trong thời gian tới, ESEC sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hội thảo hơn nữa, nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng của ESEC và Etap tại Việt Nam cũng như toàn thế giới.

 

Mọi thông tin liên hệ:

 

Công ty Năng lượng môi trường Biển Đông (ESEC)

 

Trụ sở: 1B Điện Biên Phủ, P25, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

 

VP đại diện: 106 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

 

Người phụ trách: Ms. Hoàng Vy –  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  - 0937125482

 


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết