Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Đào tạo năng lực, ươm tạo các ý tưởng khoa học và công nghệ tiềm năng

Đào tạo năng lực, ươm tạo các ý tưởng khoa học và công nghệ tiềm năng

Ngày 3/6/2017, tại Hà Nội, Trung tâm Ươm tạo công nghệ và Doanh nghiệp khoa học công nghệ (thuộc Bộ KH&CN) phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao Ci EDU tổ chức Hội thảo với chủ đề “Đào tạo năng lực, ươm tạo các ý tưởng khoa học và công nghệ tiềm năng”.

Hội thảo lần này hướng đến các bạn trẻ khởi nghiệp, những người mong muốn tự kinh doanh, tìm kiếm một kênh thông tin để có một hướng đi đúng đắn trong tương lai. Với mục tiêu đào tạo năng lực, hỗ trợ các bạn trẻ hiểu được về công nghệ thông tin, hành lang pháp lý cũng như tiếp cận các kênh bán hàng online, tự tạo dựng một mô hình kinh doanh hợp lý, đúng luật và an toàn.

Ông Trần Vũ Tuấn Phan, Giám đốc Trung tâm Ươm tạo công nghệ và Doanh nghiệp khoa học công nghệ cho biết: Internet và thương mại điện tử đã và đang làm thay đổi tư duy về những mô hình, môi trường kinh doanh, một vấn đề nóng bỏng mà các bạn trẻ cần được tiếp cận và trang bị kiến thức, hiểu biết và tiến tới làm chủ các công nghệ đó.

Ông Phan cũng nhấn mạnh, các bạn trẻ hiện nay có ý thức muốn làm chủ, muốn bán hàng qua mạng, cung cấp dịch vụ cho khách hàng của mình. Nhưng các bạn còn bỡ ngỡ và chưa có cơ hội trao đổi trực tiếp với các chuyên gia về thương mại điện tử. Thông qua hội thảo lần này, các bạn được nghe các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm cũng như những bài học để có thể đúc rút cho bản thân, từ đó sẽ có hướng đi đúng đắn khi tham gia khởi nghiệp.

Hương Duyên


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết