Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Cơ hội tiếp cận những kiến thức chuyên ngành thú vị tại VIPILEC 2019

Cơ hội tiếp cận những kiến thức chuyên ngành thú vị tại VIPILEC 2019

Bên cạnh hoạt động trưng bày triển lãm, VIPILEC 2019 sẽ mang đến nhiều sự kiện bên lề với các chương trình hội thảo và diễn đàn công nghệ - hứa hẹn là một không gian thú vị dành cho các chuyên gia trong ngành gặp gỡ, trao đổi và thảo luận về thực trạng và xu hướng xoay quanh ngành logistics cũng như quản lý chuỗi cung ứng. Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ nhất về Cơ sở hạ tầng cảng và Logistics tại Việt Nam - VIPILEC 2019 sẽ diễn ra từ ngày 12 - 14 tháng 6 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Cập nhật những công nghệ và xu hướng mới của ngành logistics tại Việt Nam

Nhận được sự hợp tác tích cực đến từ Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) và Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) - hai đơn vị hàng đầu của ngành logistics tại Việt Nam sẽ cùng mang đến hai chương trình hội thảo với các nội dung chuyên ngành đặc thù.

alt

Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) hứa hẹn sẽ là chương trình hội thảo nổi bật nhất trong khuôn khổ triển lãm VIPILEC 2019 - sẽ được tổ chức vào ngày 13 tháng 06 năm 2019. Sự kiện xoay quanh chủ đề chính là “Bảo lãnh thông quan và đại lý hải quan” với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng với nhiều kinh nghiệm đến từ các đơn vị lớn như: Nestor Scherbey, Chuyên gia về Bảo lãnh thông quan - CTRMS, Đặng Vũ Thành, Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA),… sẽ cập nhật xu hướng phát triển mới của bảo lãnh thông quan, Nâng cao năng lực Đại lý hải quan và các vấn đề liên quan.

Diễn ra vào lúc 13g00 ngày 12 tháng 06 năm 2019, chủ đề “Logistics trong thương mại điện tử - Giao hàng chặng cuối” do đơn vị Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) và đơn vị IM Group phối hợp tổ chức. Hội thảo nhận được sự góp mặt của nhiều chuyên gia lớn và chuyên nghiệp, là các thương hiệu mạnh trong thị trường thương mại điện tử hiện nay như: Grab, GNH và Juno. Trong đó, ứng dụng giao hàng điện từ Grab sẽ có phần chia sẻ về Grab Food, Grab Express và triển vọng phát triển của giao nhận hàng hóa, GHN với nội dung trình bày về Rise Of Fulfillment và ứng dụng công nghệ trong E-Logistics và Juno chia sẻ về quy trình vận hành hệ thống thương mại điện tử và giao nhận chặng cuối.

Cùng với sự phát triển của Cách mạng Công nghệ 4.0, hội thảo “Smart Logistics: Cơ hội & Thách thức” do Cục công tác phía Nam - Bộ Khoa Học & Công Nghệ tổ chức cũng sẽ là chương trình điểm nhấn thu hút nhiều quan tâm của khách tham quan. Sự kiện với các nội dung nghiên cứu về sự phát triển của công nghệ 4.0 trong sự phát triển bền vững của ngành logistics dưới sự chia sẻ của các diễn giả: TS. Ngô Văn Nhơn - Chủ tịch Hội Chất lượng TP.HCM, Viện trưởng Viện Kiểm định và Phát triển Chất lượng, Viện sỹ Viện Hàn lâm Quốc tế về Chất lượng; PGS. TS Nguyễn Duy Anh, Phó trưởng phòng Phòng Đào tạo, đại học Bách Khoa TP.HCM; Đại diện Tổng giám đốc Công ty cổ phần Advantech Việt Nam và các diễn giả khác.

Diễn đàn công nghệ - Hình thức tiếp cận khách hàng hiểu quả hơn

Để hỗ trợ nhiều hơn những cơ hội để khách hàng hiểu hơn về các sản phẩm và công nghệ của các đơn vị triển lãm, “Diễn đàn công nghệ Logistics” chính là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp mang sản phẩm của mình tiếp cận gần hơn với khách tham quan.

Diễn ra xuyên suốt trong 3 ngày diễn ra sự kiện, Diễn đàn công nghệ sẽ mang đến nhiều phần trình bày đến từ các đơn vị triển lãm. Tại đây, doanh nghiệp sẽ trình bày và cung cấp thêm nhiều thông tin quan trọng đến những khách hàng, các đối tác tiềm năng. Tham dự chương trình sẽ là các đơn vị: FM Logistics, DEEP C IDZ, Cẩm Nguyễn Port, Beluxcham, Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA),… diễn ra trong các khung giờ chính thức của triển lãm VIPILEC 2019.

Đón chờ sự kiện triển lãm đáng mong đợi của ngành Logistics tại mùa hè này

Phiên bản đầu tiên của VIPILEC 2019 với diện tích trưng bày lên đến 2000m2, sự kiện sẽ mang đến 100 đơn vị triển lãm đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ - là cơ hội để các doanh nghiệp tham dự trưng bày những cơ hội kinh doanh và khách hàng giàu tiềm năng, tiếp cận các đơn vị triển lãm quốc tế và sản phẩm công nghệ tân tiến hàng đầu của ngành logistic, với danh mục sản phẩm đa dạng sẽ diễn ra từ ngày 12 - 14 tháng 06 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - do đơn vị UBM (Informa Vietnam) tổ chức.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập trang web: www.vinaportlogistics.com

Thông tin thêm:

Tổng quan về Triển lãm VIPILEC 2019

Tên triển lãm: Triển lãm quốc tế về Cơ sở hạ tầng Cảng biển và Logistics

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Địa chỉ: 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Thời gian: 12 - 14 tháng 06 năm 2019 (Thứ Tư - Thứ Sáu)

Giờ mở cửa: 09:00 giờ - 17:00 giờ


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết