Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Bế mạc VCCA 2015: thành công ngoài mong đợi

Bế mạc VCCA 2015: thành công ngoài mong đợi

Sau hai ngày diễn ra, Hội nghị toàn quốc về Điều khiển và Tự động hóa (VCCA 2015) đã bế mạc vào chiều ngày 29/11/2015, tại thành phố Thái Nguyên.

Tại lễ bế mạc, PGS.TSKH. Phạm Thượng Cát, Trưởng Ban Chương trình VCCA 2015 đánh giá rất cao chất lượng các bài báo khoa học được các tác giả báo cáo trong Hội nghị cũng như tình thần làm việc của các tiểu ban chuyên môn.

 

Năm bài báo khoa học xuất sắc đã được Ban tổ chức trao giải thưởng, gồm: Giải Nhất thuộc về bài báo “Thiết kế máy thử mòn khớp háng toàn phần” của nhóm tác giả Phạm Ngọc Tuấn, Hồ Thị Thu Nga và Phan Phương Trình thuộc Trường Đại học Bách khoa T.p Hồ Chí Minh; hai giải Nhì được trao cho các bài báo: “Cấu trúc điều khiển quá trình trao đổi công suất hữu công của thiết bị kho điện sử dụng siêu tụ tích hợp trong hệ thống điện ốc đảo nguồn phát hỗn hợp gió - diesel” của nhóm tác giả Phạm Anh Tuấn, Nguyễn Phùng Quang và bài báo “Mô hình hóa và điều khiển Robot di động non - helonomic” của nhóm tác giả Nguyễn Văn Tính, Phạm Thượng Cát, Phạm Minh Tuấn; giải Ba bao gồm các bài báo: “Tổng hợp luật điều khiển từ xa theo phương pháp dẫn hai điểm cho TLPK trên cơ sở lý thuyết điều khiển tối ưu và vi phân các tham số động hình học” của nhóm tác giả Nguyễn Vĩ Thuận, Vũ Hỏa Tiến và bài báo “Một giải pháp phát hiện sớm tình trạng đột quỵ của người cao tuổi” của nhóm tác giả Phạm Minh Hiền, Nguyễn Chí Ngôn.

Ban Tổ chức trao giải cho nhóm tác giả đạt giải Ba bài báo xuất sắc

Phát biểu tuyên bố bế mạc Hội nghị, ông Dương Nguyên Bình, Phó chủ tịch Hội Tự động hóa Việt Nam đánh giá cao về thành công to lớn của Hội nghị. Ông Dương Nguyên Bình cũng đặc biệt nhấn mạnh sự thành công của VCCA 2015 còn có sự tham gia của Diễn đàn doanh nghiệp với 39 tham luận của đại diện các nhà quản lý, các trường, các viện, hội và các hiệp hội ngành nghề, đại diện của các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực của nền kinh tế quốc dân. Các tham luận đã đề cập tới nhiều vấn đề bức thiết như: An ninh năng lượng; năng lượng tái tạo; tiết kiệm năng lượng; công nghiệp phụ trợ; chế biến bảo quản nông - lâm - thủy hải sản… Thông qua diễn đàn doanh nghiệp đã nêu bật tầm quan trọng của mối liên kết ‘bốn nhà” để đưa các tiến bộ khoa học công nghệ - tự động hóa vào thực tế sản xuất. Đã có 28 hợp đồng và thỏa thuận hợp tác, liên kết giữa Hội Tự động hóa Việt Nam với các Hội ngành nghề khác, các Viện nghiên cứu và các doanh nghiệp đã được ký kết tại Hội nghị.

Thay mặt Hội Tự động hóa Việt Nam, ông Dương Nguyên Bình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến UBND tỉnh Thái Nguyên, Đại học Thái Nguyên và các cá nhân, đơn vị tổ chức, các nhà tài trợ luôn đồng hành sát cánh cùng Hội nghị.

Trao kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ kim cương

PGS.TS. Tạ Cao Minh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Tự động hóa Việt Nam trao Quyết định đăng cai tổ chức VCCA 2017 cho Trường ĐH Bách khoa Tp. HCM

PGS.TS. Nguyễn Hữu Công, Trường ĐH Thái Nguyên trao cờ tổ chức VCCA 2017 cho ĐH Bách khoa Tp.HCM

Ban Tổ chức cũng đã trao Kết thúc Lễ bế mạc Hội Tự động hóa Việt Nam đã giao Quyết định và cờ đăng cai tổ chức Hội nghị toàn quốc về Điều khiển và Tự động hóa lần thứ IV, năm 2017 cho Trường Đại học Bách khoa T.p Hồ Chí Minh.

 

Thi Nguyên


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 


 

 

Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết