Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Avnet trình diễn các Giải pháp kết nối IoT tích hợp tại Việt Nam

Avnet trình diễn các Giải pháp kết nối IoT tích hợp tại Việt Nam

Công ty giải pháp công nghệ kết nối hàng đầu thế giới - AVNET vừa giới thiệu hàng loạt giải pháp kết nối được sử dụng cho rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề tại sự kiện Avnet LPWAN Vietnam TechDays 2018 diễn ra tại Hà Nội ngày 19/9. Trước đó, sự kiện cũng đã được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 17/9.

Các giải pháp của Avnet là một hệ sinh thái toàn diện được tích hợp thông qua nhiều công nghệ LPWAN, bao gồm LoRa, NB-IoT và Sigfox. Việc cung cấp các ứng dụng nền tảng IoT mang tới khả năng kết nối sâu rộng trong các ngành công nghiệp từ khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa đến khu vực ngoài khơi, hay các hệ thống di động nâng cao cho các mạng di động và các mạng không dây có khả năng kết nối thấp. Tại sự kiện này, Avnet đã giới thiệu những thiết bị cảm biến, cổng kết nối, mô-đun kết nối và các giải pháp khác trong không gian công nghệ như cảm biến môi trường cho LoRa và bộ thiết bị cơ bản cho NB-IoT và Sigfox, giúp nâng cao hiệu suất cho các ứng dụng công nghiệp.

alt

Công nghệ LPWAN có thể được tích hợp vào rất nhiều ứng dụng như quản lý và theo dõi thiết bị vận tải, ứng dụng trong nông nghiệp, đo lường, giám sát và quản lý chất lượng không khí, nguồn nước, nhằm cung cấp thêm các giải pháp kết nối an toàn và tiết kiệm chi phí hơn.

alt

Trình diễn công nghệ tại Avnet LPWAN Vietnam TechDays 2018 - Hà Nội

Tại sự kiện diễn ra ở cả hai thành phố, cùng với các đối tác của mình, Avnet mang tới những giải pháp LPWAN mới nhất ứng dụng nền tảng IoT, bao gồm:

  • Infineon Technologies: Cảm biến đa chức năng dành cho radar, cảm biến chuyển động và cảm biến áp suất không khí
  • NXP Semiconductors: Các giải pháp gateway và bộ xử lý Internet Rapid IoT mới
  • Quectel: Các giải pháp Không dây - phần cứng và phần mềm đa nền tảng hỗ trợ NB-IoT và nhiều chế độ như Cat.M1
  • Sigfox: Các nút bấm dịch vụ như nút khẩn cấp giúp gửi đi cảnh báo khẩn yêu cầu giải pháp tức thì khi xảy ra tai nạn
  • STMicroelectronics: Bộ cảm biến giám sát môi trường và mực nước tích hợp giải pháp LoRa
  • TE Connectivity: Thiết bị kết nối dữ liệu và thiết bị, các giải pháp cảm biến cho các trung tâm công nghiệp, khách hàng và dữ liệu
  • Texas Instruments: Phần cứng linh hoạt bao gồm bộ vi xử lý cho WiFi, Zigbee và Bluetooth
  • Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT): Bộ giám sát chất lượng không khí giúp theo dõi các yếu tố môi trường như bụi, khí CO, nhiệt độ, độ ẩm và áp suất
  • Xilinx: Giải pháp nhúng thông minh, có khả năng thích ứng tốt và mô phỏng được, dựa trên nền tảng deep-learning giúp nhận diện khuôn mặt và chữ viết

Ông Andy Wong, Phó chủ tịch phụ trách các giải pháp thiết kế toàn cầu, Avnet Châu Á cho biết: “Bằng việc giới thiệu các giải pháp kết nối mới nhất tới các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và các doanh nghiệp tại Việt Nam, hỗ trợ giúp họ áp dụng các quy trình tự động hóa mang lại hiệu suất cao cho các hoạt động vận hành”. Ông Andy Wong cũng nhấn mạnh: “Với kế hoạch công nghiệp hóa và xây dựng các thành phố thông minh của Việt Nam, Avnet luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về công nghệ IoT đang ngày càng gia tăng thông qua các giải pháp LPWAN tối ưu của chúng tôi”.

Bảo Hà


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết