Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức & Sự kiện Advantech chính thức có công ty tại Việt Nam

Advantech chính thức có công ty tại Việt Nam

Ngày 11/4, Công ty Cổ phần Advantech Việt Nam Technology (viết tắt Advantech VN.,JSC) đã chính thức ra mắt tại Hà Nội đánh dấu bước ngoặt mới cho nhãn hàng công nghệ quen thuộc tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Advantech được biết đến với các sản phẩm và giải pháp của dựa trên nền tảng IoT cho các ứng dụng trong nhà máy thông minh (smart factory), giao thông thông minh (intelligent transportation system - ITS), quản lý lưới điện thông minh (smart grid), nông nghiệp thông minh (smart agriculture), thành phố thông minh (smart city)...Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam trước đây mới chỉ thông qua các đại diện thương mại. Công ty Cổ phần Advantech Việt Nam Technology nay được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư phát triển công nghệ (Techpro) và Tập đoàn Advantech.

alt

Ông Chaney Ho (phải) và ông Đỗ Đức Hậu tại buổi họp báo

Ông Chaney Ho - người đồng sáng lập và là Giám đốc cấp cao Advantech cho biết, hiện nay Việt Nam là một thị trường tiềm năng với dân số đông, trẻ và có trình độ, hơn nữa, Chính phủ Việt Nam đang đưa ra những chính sách cởi mở, khuyến khích và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào công nghệ để chuyển đổi mạnh mẽ theo xu hướng I 4.0, cùng với đó là phong trào khởi nghiệp đang lên cao tại Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của các tập đoàn công nghệ lớn. Do đó, Advantech cho rằng cần có công ty đại diện chính thức tại Việt Nam để có dịch vụ hỗ trợ tốt hơn.

Ông Chaney Ho cũng chia sẻ lý do lý do để hãng chọn Công ty Techporo là đối tác đồng hành tại thị trường Việt Nam là vì với vai trò đối tác cấp cao của Tập đoàn Advantech từ năm 2003, Techprođã không ngừng xây dựng đội ngũ, phát triển thị trường và xây dựng quan hệ đối tác với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước,... Advantech sẽ cùng Techpro tận dụng tốt hơn các nguồn lực và thế mạnh của hai bên nhằm tiếp cận sâu và rộng hơn với các đối tác trong nước cũng như đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất của các tập đoàn đa quốc gia đã và đang đầu tư vào Vit Nam như Samsung, LG, DAIKIN, GES,...

alt

Tại buổi họp báo, ông Chaney Ho khẳng định Advantech Việt Nam sẽ dành 5% lợi nhuận trao học bổng cho sinh viên Việt Nam sang Đài Loan học và quay về phục vụ cho Advantech Việt Nam

Ông Đỗ Đức Hậu - Tổng giám đốc Advantech Việt Nam cho biết việc thành lập công ty Advantech tại Việt Nam sẽ tạo điều kiện hợp tác sâu rộng hơn với các đối tác trong nước để phát triển các ứng dụng công nghiệp tại Việt Nam. Advantech với lợi thế cung cấp giải pháp IoT toàn diện tích hợp cả phần cứng lẫn phần mềm sẽ mang lại cho khách hàng sự tối ưu về mặt công nghệ. Để làm tốt điều này trong thời gian tới Advantech Việt Nam cam kết thực hiện s mệnh đào tạo, chuyển giao các sản phẩm công nghệ cho các đối tác trong nước để họ có thể làm chủ và phát triển các ứng dụng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của thị trường. Ngoài ra là các chương trình đào tạo thông qua các trường đại học, chương trình cấp học bổng cho các sinh viên tài năng sang học tập và làm việc tại hãng có thời hạn.

Mục tiêu cao nhất Advantech Việt Nam đặt ra là giúp cho sức cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam được nâng cao và duy trì theo hướng sản xuất kinh doanh tiết kiệm hơn, nhanh hơn, thông minh hơn, chất lượng cao hơn, bảo vệ môi trường và an toàn hơn”, ông Đỗ Đức Hậu cho biết thêm.

Được thành lập năm 1983 tại Đài Loan, đến nay Advantech đã có trụ sở tại 26 quốc gia trên toàn cầu. Thông qua đối tác, các sản phẩm của Advantech đã có mặt tại tất cả các quốc gia trên thế giới. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ kỹ sư có trình độ cao và tỷ lệ đầu tư cao trong nghiên cứu phát triển R&D của tập đoàn, Advantech luôn sáng tạo và tiên phong trong việc phát triển và sản xuất các máy tính chuyên dụng vớihiệu năng cao với chất lượng vượt trội, các thiết bị kết nối thu thập xử lý dữ liệu tự động, các thiết bị truyền thông đa giao thức.


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết