Trang chủ Thế giới cảm biến

Thế giới cảm biến

Cảm biến áp suất MEMS silicon cho không gian

Cảm biến áp suất  MEMS silicon cho không gian

Cảm biến áp suất mới MEMs dựa trên áp điện trở silicon, được phát triển để đo từ 20Bar tới trên 1000Bar cho những ứng dụng chuyển động trong không gian.

Cách tiếp cận mới cảm biến không dây: Đám mây thiết bị đo

Cách tiếp cận mới cảm biến không dây: Đám mây thiết bị đo

Việc thay thế cáp Ethernet bằng kết nối không dây không phải là vấn đề mới mẻ, chúng ta đã có chúng ở nhà, văn phòng, nơi công cộng trong nhiều năm. Việc thay thế liên kết đường truyền hữu tuyến giữa đơn vị cảm biến và điều khiển máy tính cũng không là vấn đề mới, nhưng điều này không phải là một sự thay thế  kinh tế.

XYR 6000, SENSOR đo vị trí của HONEYWELL

XYR 6000, SENSOR đo vị trí của HONEYWELL

Sản phẩm mới của Honeywell cho phép giám sát vị trí của các van từ xa với độ tin cậy cao. Theo nhà sản xuất, thiết bị có thể dùng để theo dõi các van trong nhiều kiểu ứng dụng khác nhau, đặc biệt là trong các khu vực nguy hiểm hoặc các khu vực cách xa phòng điều khiển, nơi mà điều khiển từ xa luôn là một sự lựa chọn có tính ưu tiên.

So sánh các công nghệ cảm biến thay thế không tiếp xúc

So sánh các công nghệ cảm biến thay thế không tiếp xúc

Với bất kì ứng dụng đo thay đổi luôn có sự cân nhắc giữa lợi ích và giới hạn mà mỗi công nghệ đo đem lại. Chính vì vậy, bài viết này so sánh bốn loại công nghệ đo lường thay thế không tiếp xúc, đưa ra  tư vấn việc chọn lựa công nghệ đo sao cho phù hợp nhất.

Cảm biến vị trí quay hai đầu ra

Cảm biến vị trí quay hai đầu ra

Ngày 24/3/2010, Penny+Giles, một nhóm của Công ty điều khiển Curtiss-Wricht đã giới thiệu NRH280DP, một cảm biến vị trí quay không tiếp xúc hai đầu ra mới. Cảm biến NRH280DP được sử dụng công nghệ hiệu ứng Hall không tiếp xúc để cung cấp cho OEMs với chuyển động quay có độ chính xác và tin cậy cao. Cảm biến thấp bé với bề dày 6,5mm mỏng nhất có thể, cung cấp nhiều sự lựa chọn.

Cảm biến sinh học những ý tưởng và ứng dụng

Cảm biến sinh học những ý tưởng và ứng dụng

Sự dò tìm có chọn lọc và định lượng của tất cả các loại phân tử sinh học đóng vai trò quan trọng trong khoa học sinh học, trong chuẩn đoán lâm sàng và nghiên cứ y tế, trong việc kiểm soát ô nhiễm môi trường. Cho tới nay, đó là phương pháp tiêu chuẩn để thu thập các mẫu trên hiện trường và gửi chúng đến các phòng thí nghiệm chuyên ngành để phân tích.

HERMETIC SWITCH trình làng SENSOR đo mức PRX+1660

HERMETIC SWITCH trình làng SENSOR đo mức PRX+1660

Ngày 24/3/2010, hãng Hermetic Switch đã  cho trình làng dòng sensor đo mức chất lỏng PRX+1660. Các sensor này có thể dùng để xác định cũng như giám sát mức dầu phanh, mức nước, axit, khí gas lỏng, dầu hoặc một số loại chất lỏng dùng trong các quá trình công nghiệp khác.

IFM EFECTOR giới thiệu dòng cảm biến quang 07

IFM EFECTOR giới thiệu dòng cảm biến quang 07

Ifm Efector vừa giới thiệu dòng cảm biến quang mới nhất của hãng, đó là dòng cảm biến quang O7. Đây là dòng cảm biến quang có độ chính xác rất cao, chuyên dùng để phát hiện các đối tượng có kích thước nhỏ trong các ứng dụng liên quan tới robot, tự động hóa dây chuyền lắp ráp hay chế biến vật liệu. Các cảm biến quang này có kích thước rất nhỏ gọn, chỉ vào khoảng 20 x 15 x 9 mm và có độ bền tương đối cao.

Trang 13 trong tổng số 20

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết