Trang chủ Thế giới cảm biến Thế giới cảm biến SENSOR ĐO NHIỆT ĐỘ SỐ CỦA ATMEL

SENSOR ĐO NHIỆT ĐỘ SỐ CỦA ATMEL

Nhà chế tạo chip vi điều khiển hàng đầu thế giới - Atmel, vừa cho ra mắt loạt sản phẩm mới nhất của hãng. Đó là dòng chip đo nhiệt độ, truyền thông theo giao thức số với bộ nhớ EEPROM tích hợp. Dòng chip này có tên gọi AT30TS750.

AT30ST750 được thiết kế chuyên cho các ứng dụng điện tử tiêu dùng, điện tử công nghiệp, máy tính cá nhân và cả các ứng dụng về y tế. Bộ nhớ EEPROM của chip là kiểu bộ nhớ song song với dung lượng lên tới 2, 4 hoặc 8 Kbit, khá tiện lợi cho việc lưu trữ dữ liệu. Người dùng có thể truy nhập vào EEPROM theo giao thức I2C rất thông dụng hiện nay.
“ Trước đây, các sensor nhiệt độ thường phải được set up bởi vi xử lý mỗi khi hệ thống khởi động” Kerry Maletsky, Giám đốc sản phẩm của Atmel còn cho biết: “Với dòng sản phẩm mới này, hệ thống có thể tự động hoạt động khi khởi động và vi xử lý không cần thực hiện bất kỳ tác động nào đến sensor. Với việc giảm đi công đoạn quan trọng này, các kỹ sư thiết kế sẽ giảm được đáng kể thời gian khởi động, nguồn cấp cho hệ thống. Đồng thời, độ tin cậy của hệ thống sẽ được tăng lên rất nhiều.”

(Theo www.atmel.com)

Số 125 (4/2011)♦Tạp chí tự động hóa ngày nay


Newer news items:
Older news items:

 

Hỗ trợ online

Hỗ trợ Web
Mr Phương: 0988906030

Liên kết & Quảng cáo


 
 
 

logost new
 


 Nhà tài trợ


Sửa biến tần

Mới cập nhật

Tìm kiếm

Quảng cáo&Liên kết